Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 8 tháng 4 (Wang Sisuo) Sự lây lan dịch và các môn thể thao im lặng. Vài ngày trước, khi tôi được tự do xem trang web theo Will, tôi nhận thấy rằng trong một nội dung được cập nhật bởi trang web chính thức của Hiệp hội Thể dục dụng cụ Trung Quốc, 43 Thể dục dụng cụ tên là vận động viên Trung Quốc đã được ghi lại. Tôi đã giúp đỡ nhưng nghĩ về nó. Hai bàn dường như nhạt nhẽo vô tình thể dục dụng cụ thể dục dụng cụ và mười năm vô tình.

Ảnh chụp màn hình của trang web chính thức của Hiệp hội Thể dục Trung Quốc
Là một trong sáu đội quân ACE cho Thế vận hội Olympic của phái đoàn thể thao Trung Quốc, đội trưởng thể dục dụng cụ đang ở cấp độ hàng đầu thế giới trong một thời gian dài và các thế hệ vận động viên đã liên tục tạo ra một "hành động đặt tên" tượng trưng cho bước đột phá mới. Bất kể Thế vận hội Olympic hay sân khấu Giải vô địch thế giới, các đội thể dục dụng cụ Trung Quốc có uy tín là vô tận, và họ luôn là đối thủ mà những người khác không dám coi thường.
 Bốn năm trước, các trò chơi gấp vàng của Rio Olympic 0 không thể che đậy vinh quang của thể dục dụng cụ trong quá khứ. Trước Rio, họ đã trao hơn 26 bảng điểm vàng tại tám Thế vận hội mùa hè liên tiếp, và họ là một bộ phận vô địch thực sự. Những người chơi xuất sắc liên tục nổi lên là đủ để mang theo lịch sử của các môn thể thao Trung Quốc.
Về nguồn gốc của niềm tự hào của thể dục dụng cụ Trung Quốc, tên của Ma Yanhong không thể được gói gọn. Sinh năm 1963, khi cô dưới 16 tuổi, cô đại diện cho đội Trung Quốc trong Giải vô địch thể dục dụng cụ Vossburg ở Hoa Kỳ. Trên sân khấu của cuộc thi thể dục dụng cụ thế giới, đội Trung Quốc đã giành được vàng đầu tiên như mong đợi. Tầm quan trọng của thể dục dụng cụ của Ma Yanhong có thể được mô tả bằng cách làm kỷ nguyên. Trong Thế vận hội Olympic Los Angeles năm 1984, một lần nữa cô lại gọi anh hùng và trở thành vận động viên thể dục phụ nữ Trung Quốc đầu tiên giành được vàng.
Bước đột phá lịch sử bắt nguồn từ mồ hôi và nước mắt của Ma Yahong, và nó cũng liên quan đến "vũ khí bí mật" được chuẩn bị cẩn thận của cô. Trong Giải vô địch thế giới Mỹ năm 1979, vào cuối trò chơi vào cuối trò chơi, cô đã sử dụng một cấp dưới rất gây sốc. Sự từ chối của các vòng bụng là hơn 360 độ phía sau cơ thể. Một chuyển động khó khăn như vậy có thể được mô tả là không có cổ xưa. Hai năm sau, phong trào của cô chính thức được đặt tên là "Ma Yanhong", cũng là hành động thể dục dụng cụ đầu tiên được đặt theo tên của tên Trung Quốc.
Li Ning, người chiến thắng vàng đầu tiên của đội thể dục dụng cụ Trung Quốc, 24 năm sau sân khấu Olympic nở rộ đầu tiên. Là người đóng đuốc cuối cùng trong Thế vận hội Olympic Bắc Kinh, "bước chân" của sân vận động quốc gia đã đốt cháy nền tảng đuốc chính. Trong Thế vận hội Los Angeles năm 1984, Li Ning đã giành được ba chức vô địch: Thể dục dụng cụ miễn phí nam, ngựa Pommel và hệ thống treo. Bốn năm sau, sự nghiệp thể thao của Li Ning đã chấm dứt, nhưng ảnh hưởng của anh đối với các thế hệ tương lai đã còn lâu mới kết thúc.
 Ngày nay, có 4 môn thể dục dụng cụ được đặt theo tên của anh ấy, được phân phối trong ba vật phẩm duy nhất của Yên ngựa, vòng treo và thanh đôi. Có thể thấy sức mạnh và toàn năng của thế hệ "Hoàng tử thể dục dụng cụ".
Các đội thể dục dụng cụ nam với kết quả tương đối nổi bật trong Giải vô địch thế giới vẫn còn được ghi nhớ ngày hôm nay. Lou Yun, Li Xiaoshuang và Li Xiaopeng đều ủng hộ bầu trời thể dục dụng cụ Trung Quốc ở đỉnh cao của sự nghiệp tương ứng. Các hành động họ để lại cũng được truyền lại cho các thế hệ.
Dự án High và Low Bar luôn là một dự án mạnh mẽ của thể dục dụng cụ phụ nữ Trung Quốc. Trong số 20 hành động đặt tên của "hành động đặt tên thể dục dụng cụ phụ nữ Trung Quốc", các quán bar cao và thấp chiếm 14 chỗ. Ngoài Ma Yanhong đầu tiên, anh phải đề cập đến "Mo Kong Fore" với trang trí cao.
Trong Thế vận hội châu Á năm 1994, màn trình diễn của Mo Huilan trong dự án High và Low Bar được định sẵn là một trong những tác phẩm kinh điển. Trong bộ hoàn chỉnh, cô không chỉ hoàn thành sự uốn cong và chia đôi chân của Takchev và hai tuần, mà còn tổ chức "Mo Kong Fore" trong nhóm khó khăn nhất của các quán bar cao và thấp, giành chức vô địch trong một cú đánh.
Bởi vì khó khăn hơn, một số khán giả tin rằng hành động bị cấm bởi Liên đoàn Thể thao Quốc tế, nhưng trên thực tế, hành động vẫn nằm trong danh sách hành động. Lý do tại sao không có nhiều sử dụng trong trò chơi là không thể nhìn thấy thanh trong không khí trong không khí. Khi các vận động viên cần phải bị mù quáng bởi cảm giác trong không khí, không dễ để hình thành kết nối. Tinh hoa Vào năm 2013, Yao Jinnan cũng đã nhân rộng thành công "Mo Kong Fore" trong trận chung kết toàn năng của Giải vô địch Thể dục dụng cụ thế giới.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET