Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 1 vào đêm của ngày 31, Bắc Kinh, Tin tức quốc gia Uruguay đã công bố kết quả của bóng đá Nam Mỹ 2019 và huấn luyện viên giỏi nhất. Sagittarius Gabegor hàng đầu của Flamengo đã được bầu thành công với tư cách là ông Football, Nam Mỹ 2019.
Theo báo cáo, Gabegor đã nhận được 168 trong số 372 giám khảo và được chọn là cầu thủ giỏi nhất ở Nam Mỹ với 45%số phiếu, và được chọn là đội hình thứ 11 tốt nhất của các cầu thủ Liên đoàn Nam Mỹ.
Mùa này, Gabegor đã được Hunmi thuê bởi Hunmi cho Flameno rất tốt, và anh được chọn làm đội tuyển quốc gia Brazil. Anh ấy đã xuất hiện 41 lần cho Flameno trong các sự kiện khác nhau, đã đóng góp 34 bàn thắng và 11 pha kiến ​​tạo. Đó là hai lần của anh ấy trong giai đoạn cuối để giúp Flamengor của FLAZIOUS đảo ngược trên sông và giành được giải vô địch giải vô địch giải phóng
Hiện tại, tương lai của Gabegor không được xác định. Flamers hy vọng sẽ hoàn tất việc chuyển nhượng của Gabegor càng sớm càng tốt. Hai bên dự kiến ​​sẽ tiếp tục liên lạc vào tuần tới. Giao thức. Flamengo đã mở một hợp đồng với Gubiga vào mùa hè năm 2024, với mức lương hàng năm là 5 triệu euro.
Trong buổi tuyển chọn huấn luyện viên giỏi nhất của Nam Mỹ, huấn luyện viên River Bed Gallardo, người đã ép huấn luyện viên Flamengo Herch-Jesus, đã giành chiến thắng lần thứ ba trong sự nghiệp. (Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET