Theo CCTV News vào ngày 26 tháng 12, Giờ Bắc Kinh, các chiến binh giết người năm 2016 là một trận chiến kinh điển trong Chiến tranh Giáng sinh Irving. Sau hai năm, Owen đã dành một tác phẩm kinh điển mới trên sân khấu khổng lồ này. Anh ấy đã ghi được 40 điểm và 10 rebound, đã khiến đội đảo ngược 76 người trong thời gian kịp thời. Sau khi nghiêng, kéo trò chơi vào thời gian làm thêm, hai người ba người trong thời gian liên tiếp và nghịch cảnh của đội đã cho thấy siêu sao của mình hết mình.
Trong quý đầu tiên, Owen đã chộp lấy những cú hích của Frontcourt dưới mí mắt của Embiid và thực hiện một layup. Là một "bảo tàng tấn công", những lời khuyên tấn công của Irving cực kỳ quen thuộc, và anh ta có thể làm bất cứ điều gì anh ta muốn ném tay trái và phải của mình. Ba điểm Waiwen Owen cũng ghi được 16 điểm trong quý đầu tiên. 76ers Embiid tỏa sáng, và hỏa lực của Owen đã khiến quân đội xanh tương ứng với đối thủ.
Người Celt và 76ers là đối thủ của nửa cuối phía đông năm ngoái. Cả hai bên đều là đối thủ cũ, và không ai có thể mở điểm số. Vào cuối của người Celt, người Celt đã được mở 7 điểm. Vào thời điểm này, Irving đã tiến lên. Dưới sự nhúm của Simmons và Bartle, thật khó để thực hiện một layup.
Có rất nhiều tài năng trẻ trong quân đội xanh, nhưng tại một thời điểm quan trọng, mọi người đều có ý thức trao bóng cho Owen. Trong 1 phút đầu và 29 giây, Irving đã thực hiện một layup dưới sự bảo vệ của Bartler, cho phép đội chủ nhà vượt qua điểm số. 19,7 giây trước khi kết thúc trò chơi 2 điểm sau quân đội xanh, trò chơi đã trở thành một -đến một của Owen và Butler. Sau khi Irving nhấp nháy liên tiếp, tôi đánh một người nhảy sau một bước trong vạch ném miễn phí và Batler, cao hơn 7 hoặc 8 cm so với anh ta, không có lựa chọn nào khác.
Hiệu suất của Irving trong giờ làm thêm của giờ làm thêm thậm chí còn tỏa sáng hơn. Đầu tiên, Bartler đạt được ba con số, và sau đó ba con số lớn tấn công cuộc phản công. Hai siêu sao đã tự tin 76 người sụp đổ. Dưới ánh sáng của Owen, 76ers Samsung Embiid, Simmons và Bartler đều ảm đạm.
Cuộc chiến Giáng sinh đã ghi được 40 điểm, và Irving trong lịch sử của Quân đội Xanh chỉ đứng sau 45 điểm của Tom Hein Sinnene nổi tiếng. Trong cuộc thi của hai thế mạnh ban đầu gần với đội, tài năng của Irving đã khiến Quân đội Xanh cuối cùng cũng nổi bật. Với một giai đoạn lớn như vậy, Owen dường như đã quen với tất cả.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET