4 đội trong Super League đã đạt được tiến bộ về sự trở lại của đất nước đối với Trung Quốc
Khách sạn đồng ý đóng cửa cho đến khi đội rời đi
 
   
  Vào buổi trưa ngày 12 giờ Bắc Kinh, các đội thứ 4 của Super League thứ 4 đã kết thúc AFC Champions League mùa này vẫn bị mắc kẹt ở Qataroha trong cuộc thi. Điều này được hiểu rằng dưới sự điều phối tích cực của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, AFC đã đồng ý đến sân tập để đào tạo trong Doha. Đội thứ 4 của Trung tâm Thành phố Dorhalotana trong Đội 4 cũng đồng ý mở lệnh cấm hành khách bình thường sau khi các đội rời đi. Bốn bộ phận âm nhạc nội thất đã nộp đơn cho một tuyến đường vào nước này với ba thành phố ở Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc xác nhận rằng dưới những nỗ lực của tất cả các bên, việc phê duyệt tuyến đường đã đạt được tiến bộ lớn.
 
  Không giống như sự tham gia của đội tuyển quốc gia ở nước ngoài, đội thứ 4 của Super League Trung Quốc là ở Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu vì câu lạc bộ. Các câu lạc bộ về vấn đề đăng ký nhập cảnh quốc tế. Do các quá trình khác nhau của mỗi đội, nó không thể được tuân theo về vấn đề nhịp điệu thống nhất về vấn đề trở về Trung Quốc. Ngoài ra, theo quan điểm về tình hình phòng ngừa dịch bệnh quốc tế và trong nước gần đây, đất nước tôi đã trở nên nghiêm ngặt trong việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh. Cụ thể cho vấn đề "Điều lệ" cũng là "một máy, một cuộc thảo luận". Chính xác là do công việc phòng ngừa dịch lớn mà ứng dụng cho các tuyến điều lệ bên ngoài và trong nước của các lực lượng câu lạc bộ phải trải qua các thủ tục nghiêm ngặt và được các bộ phận nhà nước có liên quan chấp thuận trước khi thực hiện nó.
 
  Hiệp hội bóng đá Trung Quốc gần đây tuyên bố rằng họ đã theo dõi các quy trình phê duyệt của các tuyến đường của các câu lạc bộ khác nhau và tích cực phối hợp với các bộ phận liên quan để tăng tốc quá trình liên quan. Mặc dù họ chưa nhận được câu trả lời cuối cùng cho đến nay, theo nỗ lực của nhiều bên, Sự chấp thuận tuyến đường hiện tại đã được thu thập. Tiến bộ lớn.
 
  Theo các quy định cạnh tranh trước đây của AFC, khách sạn Station sẽ được nâng "đóng" cho khách sạn 48 giờ sau khi kết thúc bốn đội Super League kết thúc nhiệm vụ thi đấu. Tuy nhiên, điều này được hiểu rằng dưới sự hòa giải tích cực của nhóm làm việc trước Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Sở Y tế AFC, Qatar và Ủy ban tổ chức địa phương AFC Champions League đã đồng ý rằng đội thứ 4 của Super League Trung Quốc có thể tiếp tục dựa trên cơ sở của các quy định phòng ngừa dịch bệnh địa phương và có thể tiếp tục đầy toàn bộ thời gian gần khách sạn đóng và chờ thông tin trả lại. Điều này có nghĩa là trước khi nhóm 4 xác nhận rời Doha, khách sạn Trung tâm thành phố Russana, nơi nó bước vào sẽ không mở cửa cho hành khách bình thường. Ngoài ra, Ủy ban tổ chức AFC và AFC Champions League cũng đồng ý đến sân đào tạo để tham gia đào tạo. Văn bản/Phóng viên Xiao Yan

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET