38 Kung Fu Girl ở Henan trở nên tuyệt đẹp và "bay trên tuyết"
Bắt đầu từ vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của năm ngoái, sau khi lựa chọn nghiêm ngặt tám vòng trong năm, 38 cô gái Kung Fu từ Đặng Tatgou Marts cuối cùng cũng nổi bật so với hơn 2.000 vận động viên chuyên nghiệp, và được chọn là chuẩn bị chiến đấu để chiến đấu tại Bắc Kinh vào năm 2022 Bắc Kinh. Nhóm đào tạo trượt tuyết quốc gia High -rams của Thế vận hội mùa đông. Vào ngày 13 tháng 7, những cô gái Kung Fu này sẽ đến Heilongjiang trong nửa năm được đào tạo kín. Trước cuộc thám hiểm, trường cũ của họ đã tổ chức một cuộc họp mạnh mẽ cho những sinh viên này vào ngày 6 tháng 7. Trong tập thứ hai, các sinh viên và huấn luyện viên đi kèm, những người sắp được thu thập sẽ hy vọng rằng trong khi họ đang đào tạo chăm chỉ, họ cũng phải tăng cường sự hiểu biết của họ về Tư tưởng chính trị và hiểu tinh thần của Tổng thư ký XI hướng dẫn về "TUYỆT VỜI để điều hành cuộc thi, cùng một sự tham gia tuyệt vời".
 
  Theo Liu Haike, thư ký của chi nhánh của trường võ thuật Tatgou, Trường võ thuật Tatgou đã được thăng cấp để phát triển xây dựng bữa tiệc, và nó đã tạo ra một loại trái cây có kết quả. Cho đến nay, trường đã đào tạo 709 nhà vô địch hạng Olympic và thế giới và 1285 Giải vô địch quốc gia. Mười lăm lần tham gia buổi biểu diễn Gala CCTV Spring Festival, năm giải thưởng và tham gia Thế vận hội Olympic Bắc Kinh, Trò chơi Olympic Trò chơi Olym Lễ khai mạc và kết thúc các sự kiện lớn như Hội nghị thượng đỉnh Thượng Hải Yaxin và Hội nghị thượng đỉnh G20 Hàng Châu đã đi đầu trong cuộc thi võ thuật trong nước và giải thích võ thuật, và đóng góp nổi bật cho Thủy sản Shaolin ra khỏi Henan và thế giới.
 
  "Trượt tuyết Alpine là một dự án rất cay đắng. Các cầu thủ phải đào tạo ở sân tuyết núi cao xa thành phố . "Liu Haiqin, Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Shaolin Towergou, tin rằng 38 người chơi được lựa chọn bởi các lớp lựa chọn vật liệu chéo và chéo. Về mặt đào tạo nhân vật, nhà trường cũng cần đầu tư nhiều năng lượng hơn. 38 cô gái Kung Fu sẽ có nhiều người hơn để chiến đấu với Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh bốn năm sau đó. (Li yue)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET