38 cô gái Kung Fu ở Henan đã được chọn vào Đội Huấn luyện trượt tuyết National Alpine
Hãng thông tấn Trung Quốc, Zhengzhou, ngày 6 tháng 7 (phóng viên Li Zhiquan) vào Thế vận hội mùa đông năm 2022, có thể có một số người tham gia biết Shaolin Kung Fu. Vào ngày 6, Trường võ thuật Henan Dengfeng Shaolou cho biết vào ngày 6 rằng sau hàng ngàn lựa chọn, các cô gái Kung Fu 38 của trường đã được chọn làm đội ngũ đào tạo trượt tuyết quốc gia Alpine chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022.
 
  Trường võ thuật Taigou đã tổ chức một cuộc họp mạnh mẽ cho các cô gái 38 Kung Fu ngày hôm đó. Họ sẽ đến Heilongjiang trong nửa năm đào tạo kín.
 
  Theo phần giới thiệu của Tagou, bắt đầu từ vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của năm ngoái, sau khi lựa chọn nghiêm ngặt tám vòng một năm, 38 cô gái có thể làm việc chăm chỉ cuối cùng cũng nổi bật so với hơn 2.000 vận động viên chuyên nghiệp và được chọn là Chuẩn bị cho cuộc chiến vào năm 2022, đội ngũ đào tạo trượt tuyết quốc gia của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.
 
  Liu Haiqin, chủ tịch của Tập đoàn Giáo dục Tháp Tháp Tháp, tin rằng 38 người chơi được lựa chọn bởi các lớp lựa chọn vật liệu Cross -border cũng cần đầu tư thêm năng lượng, hy vọng rằng họ có thể chơi trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh bốn năm sau đó.
 
  Trước đó, 11 học sinh Kung Fu tại Trường võ thuật Tatgou đã được chọn làm nhóm đào tạo trượt tuyết miễn phí quốc gia. Hiện tại, Tatgou cũng có một cơ sở đào tạo bóng đá Shaolin chính thức. (Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET