37 Địa điểm trò chơi châu Á Hàng Châu đã đạt được danh sách điện thoại di động của mọi người
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc Hàng Châu, ngày 6 tháng 7 (Qian Chenfei) vào ngày 6, phóng viên đã học được từ Cục Thể thao Hàng Châu mà hiện tại, 37 địa điểm trò chơi châu Á Hàng Châu đã đạt được đặt chỗ điện thoại di động của mọi người. , đặt phòng, bán hạt nhân, đào tạo và ghé thăm địa điểm.
 
  Sau khi các trò chơi châu Á năm 2022 của Hàng Châu mở rộng, 56 địa điểm thi đấu và 31 địa điểm đào tạo đã mở ra cánh cửa cho mọi người từng người khác. Về nguyên tắc, tất cả các cuộc thi và địa điểm đào tạo đã được mở vào ngày 1 tháng 7 năm nay. một kế hoạch mở.
 
  Việc mở các địa điểm trò chơi châu Á sẽ tối đa hóa vai trò của các địa điểm trò chơi châu Á trong cuộc thi thể thao, thể dục quốc gia và thể thao văn hóa để đáp ứng nhu cầu thể dục của mọi người.
 
  "Dòng trò chơi châu Á trực tuyến" là một nền tảng chuẩn bị trò chơi châu Á di động do Cục Thể thao Hàng Châu dẫn đầu và được tạo ra bởi một số đơn vị. Hiện tại, 70 địa điểm thể thao đã ổn định. Đồng thời, nền tảng này nhận cải cách kỹ thuật số của các địa điểm trò chơi châu Á làm điểm khởi đầu. Bằng cách sử dụng công nghệ kỹ thuật số để tối ưu hóa việc quản lý các địa điểm, chúng tôi sẽ cố gắng để đạt được quản lý kỹ thuật số, khoa học và tiêu chuẩn hóa các địa điểm trò chơi châu Á.
 
  Kể từ "Trò chơi châu Á trực tuyến" trên ứng dụng văn phòng Zhejiang mới, nhiều người đã nhận nuôi sớm. Bảo tàng thể dục bơi lội Hàng Châu, Sân vận động Trung tâm thể thao Olympic Hàng Châu và các địa điểm trò chơi châu Á quen thuộc của người khác đã nhận được nhiều người đam mê thể thao; các địa điểm mới như Trung tâm trượt băng Qiantang, Trung tâm thể thao Fuyang Yinhu, địa điểm trung tâm ngựa Tonglu, v.v.
 
  Ngoài các dịch vụ địa điểm, nền tảng "Trò chơi trực tuyến châu Á" cũng đã đưa ra một loạt các video hướng dẫn thể dục khoa học được ghi lại bởi các chuyên gia và chuyên gia thể thao có thẩm quyền, chuyển các phương pháp thể dục khoa học và theo đuổi các khái niệm sức khỏe cho công chúng.
 
  Dữ liệu cho thấy hiện tại có 37 địa điểm trò chơi châu Á và 33 địa điểm khác để ra mắt "Trò chơi châu Á trực tuyến"; tiếp theo, nhiều địa điểm sẽ được ra mắt để cho phép công chúng có thêm các dịch vụ thể thao trên một màn hình, quảng bá dịch vụ sân vận động công cộng để cải thiện đáng kể Cải thiện các dịch vụ sân vận động công cộng., Tạo ra một bầu không khí tốt của các trò chơi châu Á. (Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET