Hãng tin Tân Hoa Xã, Hàng Châu, ngày 20 tháng 8 (Phóng viên Xia Liang và Wang Meng) trong cây bút của họa sĩ nhà ở Yuan Huang Gongwang, "Bản đồ cư trú trên núi Fuchun" đặt phong cảnh Fuchun trong trái tim của các thế hệ tương lai. Ở vùng đất nguyên bản và vị trí thực tế quan trọng này trong bức tranh nổi tiếng này ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, thợ thủ công khéo léo đã chuyển "cảnh quan Fuchun" tĩnh này từ 34.000 mảnh hợp kim nhôm qua 34.000 máy tính bảng đến các trò chơi châu Á trong các trò chơi châu Á. .
Khi phóng viên đến Thế vận hội châu Á ở quận Fuyang, Bảo tàng Bắn cung hiện đại hiện đại đã diễn ra vào buổi trưa. Cùng ngày, Trạm khí tượng Hàng Châu đã đưa ra cảnh báo màu cam cao cấp. Trang web xây dựng đã thực hiện hệ thống "Công nhân thu thập sớm và xây dựng sớm". Cảnh nóng đang vội.
Là địa điểm lớn nhất trong toàn bộ dự án, hội trường toàn diện bắn súng cũng là duy nhất trong thiết kế. "Toàn bộ địa điểm được bao quanh bởi những ngọn núi, vì vậy tôi cũng muốn hợp nhất các địa điểm và núi trong thiết kế. Do đó, mái nhà của địa điểm được thiết kế như một bề mặt cong hình người." Về bối cảnh thực của Fuyang là cảnh thực của "Bản đồ cư trú trên núi Fuchun", các bức tường rèm phía đông và phía nam của bảo tàng toàn diện bắn súng được thiết lập với 34.000 cửa sổ hợp kim nhôm. Dưới sự chiếu xạ của ánh sáng mặt trời, những cửa sổ này sẽ trình bày một "Bản đồ cư trú của Núi Fuchun" với các hiệu ứng ánh sáng và bóng tối. Với sự biến đổi của góc mặt trời, các bức tranh sẽ khác, như thể "còn sống".
Điều này được hiểu rằng 34.000 cửa sổ hợp kim nhôm có các góc khác nhau. Trong quá trình xây dựng, tất cả các cửa sổ cần được cài đặt theo thứ tự cụ thể. Nếu có lỗi cài đặt, rất khó để đạt được hiệu ứng thiết kế dự kiến. Do đó, trước khi lắp đặt, nhân viên xây dựng của Bộ Dự án Địa điểm đã ghi lại thứ tự và góc của cửa sổ.
"Vào tháng 10, chúng tôi đã lên kế hoạch loại bỏ toàn bộ khung bên ngoài và hiển thị" nơi cư trú của Núi Fuchun "với công chúng." Zheng Dongguo nói.
Các trò chơi châu Á bắn súng bắn cung hiện đại năm bảo tàng là một địa điểm cạnh tranh cho các cuộc thi trò chơi châu Á Hàng Châu, bắn cung và năm cuộc thi hiện đại. Nó có tổng diện tích 280.000 mét vuông và diện tích xây dựng rộng khoảng 82.000 mét vuông. Bốn cánh đồng (bốn cánh đồng ( Flying đĩa nhắm mục tiêu các trang trại, cánh đồng bắn cung, cánh đồng cưỡi ngựa, địa điểm bắn súng) và ngựa.
Zheng Dongguo, phó tổng giám đốc của dự án bảo tàng bắn súng Asian Games hiện đại, nói với các phóng viên rằng sau khi dự án hoàn thành việc chấp nhận cấu trúc chính vào cuối tháng 5, mái nhà kim loại hiện đã được hoàn thành, và việc xây dựng đã bước vào giai đoạn của Bức tường rèm bên ngoài và tinh chỉnh trong nhà. "Chúng tôi dự định hoàn thành việc xây dựng bức tường rèm bên ngoài vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10. Vào cuối tháng 11, nhiệm vụ xây dựng của toàn bộ địa điểm về cơ bản đã hoàn thành. Nó sẽ được chuyển đến đơn vị sử dụng vào tháng 3 Năm tới. "(Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET