Dự án trợ cấp thể dục của Hefei lúc mấy giờ?
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Hefei, ngày 9 tháng 6. Phóng viên đã học được từ Cục Thể thao Thành phố Hefei của tỉnh Anhui mà thành phố gần đây đã ra mắt dự án trợ cấp thể dục công dân HEFEI 2020. Dự án trợ cấp được chia thành trợ cấp thể dục hàng ngày và tổng cộng 1 triệu người với tổng cộng 4 triệu nhân dân tệ. Trợ cấp đào tạo bơi cho học sinh tiểu học và trung học. Nguồn gốc của các quỹ trợ cấp thể dục lần này là Quỹ phúc lợi công cộng xổ số thể thao, với tổng số tiền 5 triệu nhân dân tệ. Sau khi tổng số tiền trợ cấp được sử dụng, hoạt động đã kết thúc.
  Theo báo cáo, Citizens of Hefei có thể tham gia vào hoạt động này thông qua ứng dụng "Thể thao Hefei" và WeChat, Alipay, Ngân hàng di động Huishang Bank và Unionpay Cloud Flash Payment "Sports Hefei" Applet.
  Quá trình phân phối cụ thể diễn ra vào lúc 10 giờ vào ngày 1, 10 và 20 mỗi tháng, ứng dụng "Sports hefei" và applets sẽ mở phiếu tiêu dùng điện tử. Mỗi chu kỳ phát hành sẽ kéo dài trong ba ngày làm việc. Các chứng từ sau khi nhận được, tất cả người dùng nền tảng có cơ hội nhận một lần trong mỗi chu kỳ phân phối. Các chứng từ tiêu dùng điện tử được chia thành bốn loại: 10 nhân dân tệ, 20 nhân dân tệ, 30 nhân dân tệ và 50 nhân dân tệ. bởi nền tảng.
  Đối với các khoản trợ cấp đào tạo bơi cho học sinh tiểu học và trung học, tất cả các thành phố của HEFEI có thể đăng ký đào tạo bơi thông qua nền tảng "Thể thao Hefei" thông qua nền tảng "Thể thao Hefei" và có thể nhận được chứng từ tiêu dùng điện tử trợ cấp cho công dân trị giá 400 nhân dân tệ.
  Hiện tại, thành phố Hefei ban đầu đã chọn khoảng 240 địa điểm thể thao và thể dục để tham gia vào việc thực hiện dự án trợ cấp thể dục công dân năm 2020. Người tiêu dùng có thể sử dụng phiếu giảm giá tiêu dùng điện tử để sử dụng trực tiếp khi họ tiêu thụ. Chứng từ tiêu dùng có giá trị trong 19 ngày kể từ ngày phát hành. (Đại lý phóng viên Zhang Zixuan)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET