Dự thảo NBA được khuyến nghị thêm 3 hoặc 4 vòng để cung cấp cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ hơn
  Hiện tại, mùa NBA đã bị đình trệ vì dịch bệnh. Mark Kurban đã xuất bản rất nhiều quan điểm về cách phục hồi mùa và các khía cạnh khác. Ngày nay, ông đã đưa ra đề xuất của riêng mình về dự thảo NBA trong tương lai.
  "Tôi hy vọng sẽ thấy dự thảo mở rộng lên hơn hai vòng, thêm vào 3 hoặc 4 vòng & hellip; & hellip;" Kuban nói, "thông qua đó, chúng ta có thể mở ra nhiều cơ hội hơn, và chắc chắn sẽ có nhiều hơn. Các cầu thủ đến. Mở rộng số lượng bánh xe và mở ra nhiều cơ hội hơn cho người chơi. "
  "Tại sao chúng ta không thể để những đứa trẻ chưa được chọn tiếp tục ở trong nhóm dự thảo và tiếp tục lựa chọn? Nếu cuối cùng chúng không được chọn, chúng có thể quay trở lại sự nghiệp đại học. Hoạt động này khá linh hoạt. "
  Như chúng ta đã biết, hệ thống dự thảo NBA đã thay đổi nhiều lần kể từ những năm 1980. Mô hình hiện tại là hai vòng dự thảo. Mỗi vòng gồm 30 người chơi và 60 địa điểm chưa được chọn.
  Dịch bệnh hiện tại là tác động, và giải vô địch quốc gia của trường đại học không thể được thực hiện bình thường và dự thảo bị ảnh hưởng nghiêm trọng một cách tự nhiên. Mặc dù nhiều người chơi đã liên tục tuyên bố sự tham gia của họ trong dự thảo, rất khó để nói khi nào dự thảo năm nay sẽ là đã tiến hành.
  "Trong giai đoạn dịch bệnh này, đó là thời điểm thực sự tốt để chúng tôi nghĩ về nhiều thứ hơn, đặc biệt là những điều không hoạt động tốt trước đây. Bây giờ tôi có thể sử dụng cơ hội này để thay đổi hoàn toàn. Dù sao thì NCAA không được phối hợp, vì vậy chúng tôi phải xem xét Nói lời tạm biệt với NCAA, "Kuban nói.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET