Anthony Edward Chiều cao Trọng lượng Trọng lượng Giới thiệu Dữ liệu
  Gần đây, công ty thể thao Clarch được thành lập bởi Rich Paul tuyên bố rằng họ đã ký một ứng cử viên vô địch nổi tiếng và chơi cho Anthony Ednez, người đã chơi trong một năm tại Đại học George Asia.

  Trong mùa sinh viên năm nhất của mình, Edwardz đã ghi trung bình 19,1 điểm, 5,2 rebound và 2,8 hỗ trợ. Ông tuyên bố vào ngày 20 tháng 3 năm nay rằng ông sẽ tham gia vào dự thảo và được coi là một trong những chương trình vô địch nhất.
  Edwardz, người sắp hơn 19 tuổi, cao 6 feet và 5 inch và nặng 225 pound. Ông được đánh giá là người nổi tiếng đầu tiên của những năm 2020 bởi trang web dự thảo có thẩm quyền Nbadract.net.
  Anh ấy đã ghi được hơn 30 trong ba trận liên tiếp và ghi được 37 điểm, 6 rebound, 4 lần đánh cắp, 3 khối và 2 hỗ trợ trong trò chơi ngôi sao quốc gia của McDonald.
  Trong bản nháp mô phỏng "Mỹ" trước đó, các Chiến binh đã được dự đoán sẽ ký hợp đồng với Edwardz với nhà vô địch.
  Clarch Sports đã bắt đầu chú ý đến dự thảo và Ben Simmons đã ký hợp đồng với họ trước khi chạy đến mối quan hệ thân thiết với LeBron.
  Bây giờ công ty đang ở trong ánh đèn sân khấu, nó đã được vận động thành công thế hệ mới của ngôi sao Trey Yang. Edwardz đã chọn ở đây. Rõ ràng, người ta tin rằng LeBron có thể mang đến cho anh ta một nền tảng lớn hơn.
  Nếu anh ta thực sự được các Chiến binh chọn và được đào tạo thành một hạt nhân mới, mối quan hệ năng động với Water Brothers cũng rất thú vị.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET