Real Madrid không muốn tôi đến trận chung kết World Cup

Gần đây, Di Maria, tiền vệ Argentina ở Paris Saint -Germain, đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông. Anh nhớ lại trận chung kết World Cup 2014. Vào thời điểm đó, anh ấy không ở trong tình trạng thể chất của bạn, nhưng anh ấy vẫn muốn chơi. Real Madrid muốn bán anh ta. Và gửi cho anh ta một lá thư.

Di Maria đầu tiên nói rằng ba người biết sự thật là Tiến sĩ Martine, Savilia và tôi. Vào thời điểm đó, tôi chỉ chơi trò chơi với Bỉ, 90%tiểu bang. Mặc dù đôi chân của tôi cảm thấy tồi tệ, tôi hy vọng tôi hy vọng khi tôi chơi, tôi không quan tâm nếu tôi vẫn có thể chơi. Họ đã nói với tôi trước đây (có lẽ tôi không thể chơi bóng sau), nhưng đối với tôi, đây là trận chung kết của World Cup và trận chung kết của tôi.

Sau đó, Di Maria tiếp tục, tôi biết Real Madrid muốn bán cho tôi, họ đã gửi cho tôi một lá thư, Martinez đưa cho tôi bức thư và nói với tôi rằng nó được gửi bởi Real Madrid, nhưng tôi đã muốn xem nó. Đúng rồi.

Tôi đã đi nói chuyện với Savilia. Tôi đã khóc và nói với anh ấy rằng trạng thái của tôi không phải là 100%. Tôi biết anh ấy yêu tôi và hy vọng rằng tôi sẽ chơi, nhưng tôi cần tìm cách thuận lợi nhất cho đội. Tôi muốn thử nó sau đó cuối cùng anh ấy đã quyết định để Enzo Perez đá tôi.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET