Real Madrid giành được Atletico thứ 3, Huang Qian vào Cup Liên minh Châu Âu

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 5, giờ Bắc Kinh, vòng 38 của La Liga kết thúc. Cuối cùng, Sri Lang đã xuống hạng thành công, và cuối cùng Granada đã hạ cấp. Real Madrid trước đây đã giành được chức vô địch trước và Benzema thu hoạch đôi giày vàng.

[Vô địch] Real Madrid

Real Madrid khóa Giải vô địch La Liga mùa này trong bốn vòng, là nhà vô địch giải đấu hàng đầu thứ 35 của lịch sử Real Madrid.

[Đội tham gia Champions League] Real Madrid, Barcelona, ​​Atletico Madrid, Sevilla

Real Madrid, Barcelona, ​​Atletico và Seville sẽ đại diện cho Liên đoàn La Liga ở La Liga ở La Liga mùa tới. Atletico Madrid đánh bại Hiệp hội Hoàng gia ở vòng cuối cùng, và sẽ đảm bảo vị trí thứ ba ở Sevilla.

[Đội tham gia của Liên minh châu Âu] Betis, Nhà vô địch Kings Cup của Hiệp hội Hoàng gia Betis và Hiệp hội Hoàng gia Hoàng gia Hoàng gia sẽ nhận được Cup Liên minh châu Âu.

[Nhóm tham gia Eugene]

Huang Qian đã đánh bại Barcelona trong vòng cuối cùng và có bằng cấp cho Euxielian. Biliareal cũng sẽ là đội Tây Ban Nha đầu tiên tham gia Cup châu Âu.

【Dowager】 Graner, Lwwart, Alavis

Trước đó, Levante và Alavis đã bị hạ cấp. Vòng chung kết của La Liga, Molina đã phạt một quả phạt đền, Granada buộc người Tây Ban Nha 0-0. Mallorca và Gags đã giành chiến thắng, và cuối cùng, Granada đã bị hạ cấp trong vòng chung kết.

[Ngựa thịnh vượng] Eval, Almeia, Balladolid

Phương Tây A chưa quyết định hai nâng cấp trực tiếp. Vào ngày 30 tháng 5, A -B sẽ mở ra vòng cuối cùng của trò chơi. Donji 78 điểm cũng có khả năng tăng La Liga.

[Golden Boot] Benzema (27 bàn)

Benzawa Yaoya dẫn đầu, Aspus đứng thứ hai trong 18 bàn thắng và mục tiêu thứ 17 của Deatomas là thứ ba.

[Hỗ trợ vua] Dembele (13 lần)

Dembele, một đồng hương Forcenary cấp trên với một người hỗ trợ.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET