Real Madrid có thể chi trả cho Harand Ouchao để cạnh tranh với Champions League

Trong thị trường chuyển nhượng mùa hè này, Harland là một trong những người chơi nổi tiếng nhất. Cách đây không lâu, cha của đại lý Raivera và cha của Harrand thậm chí đã liên lạc với một số giám đốc điều hành cấp cao cao cấp trong một tour du lịch. Hôm nay, Raivera là một cuộc phỏng vấn độc quyền với Aspen, và ông nói rằng Real Madrid có thể đủ khả năng.

Real Madrid có thể đủ khả năng Harland. Những từ của Raivera được sử dụng làm phiên bản phía trước của "Aspen" làm tiêu đề của ngày hôm nay. Tuy nhiên, tuyên bố của Raivera không phù hợp với chủ tịch Real Madrid Florentino. Khi Ouchao qua đời, Florentino đã nói rằng không có đội nào có thể mua được Harland hay Mbappe.

Về việc đàn áp Ou Chao của Ouzu, Raivera cũng cảm thấy rằng Champions League và Ou Chao nên để người hâm mộ quyết định trò chơi nào nếu họ chơi cùng một lúc. Raivera tin rằng Ouzulian không nên đàn áp Chao châu Âu, mà hãy để Ouchao và Champions League cạnh tranh.

Các nhà môi giới cá sấu như Mendes và Raivera hiện đang đứng sau -Người thao túng bóng đá. FIFA đã công bố một số điều khoản trong những năm gần đây, dự định hạn chế sự kiểm soát của bóng đá Superbligo. Raivela không đồng ý với điều này: Lý do tại sao FIFA muốn điều chỉnh tác nhân là để che đậy các vấn đề nội bộ khác về các vấn đề nội bộ của họ!

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET