Real Madrid có một sự nghiệp mới!Anh ta để DeChang thỏa hiệp, mận Cúp châu Âu hai lần

Real Madrid phải đối mặt với Atletico Bilbao ở nhà.Đây là người chơi thứ hai trong hai đội trong tháng qua.Ngôi nhà của Bilbao rất khó chơi.Không có đội La Liga dám nói rằng nó chắc chắn sẽ có thể nói trong Holy Horse.Sân vận động Mess Won!

Chúng ta hãy xem hành vi phạm tội này, Benzema! Giao lộ Benzema! Giao lộ trong bóng, Real Madrid đã đạt được một khởi đầu hoàn hảo! Những người hâm mộ của Sân vận động St. Mamer hoan nghênh anh, đây là một mục tiêu bậc thầy!

Ba phút sau, đó là Benzema một lần nữa! Mận hai lần! Anh ta chộp lấy lỗi giải mã của đối thủ, Real Madrid đã dẫn 2: 0 sau 6 phút!

Real Madrid cuối cùng đã giành chiến thắng của trò chơi này. Benzema đã ghi được tổng cộng 47 bàn thắng vào năm 2021, tạo ra một sự nghiệp cao mới! Và tiền đạo người Pháp này vừa qua sinh nhật lần thứ 34 của anh ấy!

Trong khi Mei Kai hai lần, Benzema đã ghi được 299 bàn thắng thay mặt cho Real Madrid trong các sự kiện khác nhau. Câu chuyện huyền thoại của ông, trong năm 33-34 tuổi, đã rút ra một ống dẫn gây sốc.

Như thể vào năm 2009, anh ta trị giá 35 triệu euro vào năm 2009. Khi bắt đầu Bernabeu, khuôn mặt màu xanh lá cây của anh ta đầy khao khát tương lai. Truyền thuyết về sân vận động, và ngày nay, ông đã làm điều đó.

Quay trở lại đội Pháp, Benzema cho phép DeChang thỏa hiệp

Trong nửa đầu năm 2021, Benzema đã ghi được 15 bàn thắng và đưa ra 4 pha kiến ​​tạo cho Real Madrid ở La Liga. 18 mục tiêu!

Một màn trình diễn dũng cảm như vậy cho phép Dezan trở lại đội Pháp vào ngày 19 tháng 5 dưới áp lực của tất cả các khía cạnh vào ngày 19 tháng 5.

Trong nửa năm, Benzema theo đội Pháp để chơi ở Cup châu Âu, Giải vô địch thế giới và Liên minh châu Âu. Cuối cùng, anh đã ghi được 9 bàn thắng, lấp đầy đội Pháp một cách mạnh mẽ và sức mạnh tấn công sau khi chức năng vật lý của Giroud giảm.

Hơn nữa, Pháp cũng đã ra khỏi giải vô địch thế giới một cách suôn sẻ, giành chức vô địch của Liên minh châu Âu và Benzema, người đã trở lại đội Pháp sau 6 năm, không cảm thấy khó chịu dưới áp lực kép của câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Anh tiếp tục màn trình diễn tuyệt vời của mình.

Trên sân khấu của Cúp châu Âu, Benzema đã ghi hai bàn thắng trong vòng cuối cùng của nhóm để giúp đội Pháp gắn kết với Bồ Đào Nha để đảm bảo vị trí đầu tiên của nhóm. Hai lần để giúp đội Pháp buộc đối thủ của họ, nhưng thật không may, sau khi theo thời gian được thay thế bởi Benza, đội Pháp đã rơi vào một cú đá phạt.

Vào thời điểm khi Liên minh châu Âu bán kết, Benzema trở lại. Đối mặt với tình hình hàng đầu của Bỉ trong nửa đầu hiệp một, Benzema đã dẫn đầu trong việc thổi còi phản công trong nửa sau. Quét một mục tiêu, mang lại hy vọng cho hình phạt của đội Pháp vài phút sau đó.

Trong trận chung kết với Tây Ban Nha, trước bàn thắng 63 phút của Osa Valt, Benzema đã hoàn thành một cú sút tuyệt vời thông qua một cuộc phản công chỉ trong hai phút. MA cũng phản ánh giá trị và ý nghĩa của người chơi siêu sao!

Ngoài những đóng góp trên, sự tham gia của Benzema thực sự đã mang lại những lợi ích bất ngờ cho DeChang.

Thái độ nghề nghiệp của Benzema rất tốt, và thật tốn kém khi trở thành ngôi sao đi qua của Real Madrid, cho dù đó là danh dự hay sức mạnh, hãy để đội Pháp một lần: Griezmann và Pogba rút lui.

Sau khi World Cup ra mắt, đội Pháp đã được tiết lộ. Sau khi Glezmann chơi một tên tuổi lớn trong đội tuyển quốc gia Pháp ở World Cup 2018, anh ta tuyên bố rằng anh ta không thể có được World Cup như World Cup mà không có chính mình.

Nhưng với sự trở lại của Benzema, Griezmann ngay lập tức trở thành anh trai của mình. Ngay cả khi vinh dự của đội tuyển quốc gia Pháp là không đủ, vinh dự xa xỉ của câu lạc bộ của ông và con cháu của hậu duệ của Algeria khi hậu duệ của Algeria được tạo ra. Bay và Benzema nhanh chóng trở thành đối tác tốt nhất.

Họ không chỉ là đối tác trên sân. Bên ngoài tòa án, Mbappe và Benzema cũng đang độc quyền báo chí và diễn ngôn của đội Pháp. Hai người họ đã đánh Glezman và Pogba để chơi các ngôi sao thứ cấp, điều này có lợi hơn để có lợi cho hiệu suất của đội Pháp.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET