Real Madrid chưa bao giờ nghĩ đến việc giới thiệu nhiều người chơi hơn

  Nói về việc Real Madrid có phải là một vấn đề phổ biến khi giành chức vô địch hay không, một Shuai nói: Mỗi mùa có động lực riêng và tôi nghĩ La Liga sẽ cạnh tranh hơn. Champions League không có đội bóng nổi tiếng, tùy thuộc vào những gì đã xảy ra vào tháng 3 hoặc tháng 4. Ở giai đoạn này, chúng tôi có ít nghi ngờ hơn năm ngoái. Chúng tôi có một cấu hình rất tốt ở tất cả các vị trí, và chúng tôi phải cạnh tranh và chiến đấu. Đối với Azar, một Shuai nói: Anh ta không bị thương, và anh ta được đào tạo tốt. Ba trò chơi là không đủ để đánh giá. Tôi tin rằng anh ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong mùa giải này.

  Đối với khoản đầu tư cao vào Premier League trên thị trường chuyển nhượng, một Shuai nói: Tôi không biết khi nào tất cả những điều này có thể được dừng lại. Không chỉ Liên đoàn Tây Ban Nha, các mục tiêu của tất cả các giải đấu đang tiếp cận Premier League bằng cách cải thiện chất lượng, bầu không khí của trò chơi và xây dựng một sân vận động mới. Với mức giá cao của quyền phát sóng truyền hình, Premier League có rất nhiều phía trước. Họ đã đánh bại các giải đấu khác. Có một bầu không khí tốt, không có bạo lực, bầu không khí rất tốt, và có một sân vận động hoàn chỉnh và chức năng. Họ có một lợi thế, và mục tiêu của người khác phải là cải thiện các khía cạnh này trước tiên.

  Về việc tuyển dụng của Real Madrid, một Shuai nói: Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ về việc ký hợp đồng với nhiều người chơi hơn. Về mặt khởi hành của người chơi, chúng tôi đã đánh giá tình hình của Casemiro hoặc Asencio, nhưng tôi rất vui vì những người ở lại luôn cung cấp dịch vụ và làm điều này trong năm nay. Chỉ còn một năm cho nhiều người chơi, nhưng đây không phải là vấn đề.

  Đối với Asecio, Ancelotti cho biết: Anh ấy đã giúp chúng tôi mùa trước, và mùa này sẽ giống nhau. Chúng tôi biết anh ấy, anh ấy cũng biết chúng tôi, anh ấy rất vui khi ở lại đây. Anh ta sẽ có cơ hội và anh ta có thể hoàn thành nhiệm vụ.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET