Real Madrid chuyển Paris để đặt MBappe!Món quà cho Qatar World Cup

Câu lạc bộ Real Madrid luôn rất thận trọng khi giới thiệu MBappe.Câu lạc bộ thậm chí không bao giờ công khai các phương tiện truyền thông, vì sợ rằng Câu lạc bộ Paris Saint -Germain và Hiệp hội Qatar đằng sau họ cũng nói với chính Mbappe để tránh và tránh và và.Greater Paris rơi nước mắt.

Thái độ của Real Madrid đối với Mbappe cũng rất thận trọng.Được biết, cha đẻ của Dortmund Fengba Haranda, và người đại diện Raivera của ông, đã đến Tây Ban Nha với Barcelona, chủ tịch của Câu lạc bộ Barcelona, người đang ở đỉnh cao, và thậm chí gặp hai người.Tuy nhiên, trong lịch trình Madrid tiếp theo, họ đã bị bỏ rơi hoàn toàn.

Phía Real Madrid, không chỉ chủ tịch câu lạc bộ Florentino không thể hiện công khai, mà ngay cả tổng giám đốc của Galaxy Battleship, Jose Sanchez, cũng không phiêu lưu gặp Raivela.

Phân tích "Marca" nói rằng lý do tại sao Câu lạc bộ Real Madrid đã làm như vậy là để thể hiện thái độ đối với Mbappe. Các tàu chiến Galaxy hiện chỉ muốn giới thiệu anh ta và sẽ không có mối liên hệ vụ bê bối hoặc không cần thiết với bất kỳ ngôi sao nào khác.

Và đây không phải là lần đầu tiên Real Madrid thận trọng. Gần đây, nhóm đại lý của Ronaldo và Bayern Lavan đã tới Real Madrid để giới thiệu khách hàng của họ, nhưng Real Madrid đều đã đạt từng người một.

Báo cáo mới nhất về "Sports Sports" của Pháp cho thấy MBappe đã một lần nữa từ chối Greater Paris và một đề xuất đổi mới khác. Vận may trống rỗng.

Và "Aspen" của Tây Ban Nha cho thấy một mặt, Greater Paris đang xem xét bán MBappe một mặt, và mặt khác, nó cũng được bổ sung với các trích dẫn. Một khi cơ cấu lương và cân bằng tài chính của MBappe sẽ giảm đi rất nhiều, MBappe sẽ giảm đi rất nhiều. Họ dự định sẽ tăng tốc độ của kế hoạch ban đầu để Visa -Cristiano Ronaldo không có visa.

Bây giờ cửa sổ chuyển nhượng đã chính thức vào tuần trước. Theo các quy tắc trước, hầu hết các giao dịch địa chấn sẽ xảy ra trong tuần này. "Aspen" tiết lộ rằng kế hoạch ban đầu của Greater Paris là được tự do ký tên Cristiano Ronaldo vào năm 2022, nhưng kế hoạch hiện đã bị đột biến. Sự từ chối của Mbappe để làm mới lần này, điều đó có thể có nghĩa là kết thúc của mùa hè này chắc chắn sẽ rời đi. Greater Paris không có lựa chọn nào khác ngoài việc chọn không ở lại. Họ đã chuẩn bị để cho Messi, Ronaldo và Neymar kết hợp. Nước hoa

Nó được báo cáo rằng đây là Hiệp hội Qatar. Đó là một kế hoạch cho World Cup Qatar sẽ đến vào năm tới để tăng ảnh hưởng. Ba siêu sao thế kỷ đã hợp tác, chắc chắn sẽ cải thiện hình ảnh đằng sau Great Paris.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET