Real Madrid Champions League đã đánh bại các bàn thắng của Liverpool 3, các vết thương ở gân của Harden và thời gian trở lại không được xác định

Vào sáng sớm ngày 7 tháng 4, vòng đầu tiên của Chung kết Champions League đã bắt đầu. Trong cuộc đối đầu 20 % đầu tiên, Real Madrid và Manchester City đã cười nhạo hai đội cuối cùng để đánh bại Liverpool và Dortmund, chiếm cơ hội tiến lên. Trong đấu trường NBA, cuối cùng đã rút Harden xuống kết quả xét nghiệm cộng hưởng từ hạt nhân cho thấy chủng gân chân phải của Harden sẽ được đánh giá lại sau 10 ngày. Venus dừng bóng trên ngực và phá vỡ mục tiêu sau khi thoát khỏi Philips. Venus dừng bóng trên ngực và phá vỡ mục tiêu sau khi thoát khỏi Philips.

Vào buổi sáng sớm của Real Madrid, Real Madrid đã thắng 3-1 vào ngày 7, Real Madrid phải đối mặt với Liverpool trong vòng đầu tiên của trận chiến thứ tám của Champions League, và cuối cùng đã thắng 3-1 trên sân nhà. Venus đã phá vỡ mục tiêu hai lần trong trò chơi và trở thành người đóng góp lớn nhất cho đội. Ngoài ra, Arysio cũng đã sử dụng Arnold để ghi bàn thắng cho Real Madrid, trong khi Liverpool phá vỡ mục tiêu của Salah. Arsonio đã sử dụng Arnold để phá cửa. Arsonio đã sử dụng Arnold để phá cửa.

Trong suốt khán giả, Real Madrid cho thấy những lợi thế rõ ràng trong cuộc tấn công. Mặc dù tỷ lệ kiểm soát bóng không tốt bằng đối thủ, nhưng số lượng cú sút gấp đôi so với đối thủ và số lần bắn vượt xa 7 đến 1. Kể từ khi sân vận động Bernabeu đang trải qua quá trình chuyển đổi, trò chơi này đã được chơi Trong sân vận động Distefano của Real Madrid hai đội. Klopp khá không hài lòng với điều này. Đây là một sân đào tạo. Sau đó chơi trong sân tập. Điều này hoàn toàn khác với kinh nghiệm trước đây của chúng tôi. Salah đẩy mục tiêu trước khung thành. Salah đẩy mục tiêu trước khung thành.

Ngoài sự không hài lòng với tòa án, các hình phạt trong trò chơi này cũng khiến Cloup tức giận. Đặc biệt là mục tiêu thứ hai của Real Madrid, Mane rơi xuống đất ở khu vực hình phạt của Real Madrid, nhưng trọng tài không nói rằng Real Madrid đã đưa ra một cuộc phản công của Arsencio. Sau trận đấu, Klop nói rằng tình hình của Mane không chắc chắn trọng tài đã làm gì tối nay, trông hơi giống một sự bất bình cá nhân. Sau trận đấu, tôi nói với anh ấy rằng tôi chỉ cảm thấy rằng anh ấy không công bằng với bờm. Anh ấy đã không để chúng tôi thua trò chơi, nhưng bạn cần một trọng tài tốt. Modric vượt qua bên phải, và Venus bắn vào góc. Modric vượt qua bên phải, và Venus bắn vào góc.

Fuden đã bị giết. Trong một trò chơi khác của Manchester City 2-1, Manchester City, chiến thắng của Manchester City 2-1 để giết Dortmund Blue Moon khá ly kỳ. Vào phút thứ 19 của buổi khai mạc, DeBlaune đã dẫn đầu cho Manchester City và Royce cân bằng tỷ số ở phút thứ 84. Vào phút thứ 90, Fuden đã bắn điểm số trong khu vực hình phạt để hoàn thành truyền thuyết và đặt điểm số ở mức 2 đến 1. Đối với hiệu suất của đội, mục tiêu chứa Deblawn thể hiện sự hài lòng. Tôi nghĩ rằng phản ứng của chúng tôi là rất tốt. Chúng tôi biết rằng 2-1 là một điểm số khó, nhưng ít nhất chúng tôi đã bước vào vòng thứ hai. Tại thời điểm này, Bảy Chung kết Champions League 1/4 của DeBlau đã đóng góp 4 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo. Fudden giết Dortmund. Fudden giết Dortmund.

Đồng thời, Fuden, 203 tuổi, đã trở thành cầu thủ trẻ nhất ở Anh, người đã ghi bàn Champions League. Đó là Rooney (21 tuổi và 182 ngày) đã duy trì kỷ lục này trước đó. Tuy nhiên, như DeBlawne đã nói, mặc dù vòng đầu tiên bị mất, khoảng cách giữa khoảng cách nhỏ vẫn dành riêng Dortmund. Royce, người đã ghi một bàn thắng trong trận đấu này, cũng đã kết thúc 7 trận đấu trước đó của Manchester City và 788 phút của Champions League. Đây cũng là mục tiêu đầu tiên của anh ấy cho gần 20 trận đấu của anh ấy. Harden trước đây đã kích động lưới. Harden trước đây đã kích động lưới.

Chân của Harden bị căng. Trong hơn 10 ngày một vài tuần trước đó, khi Durant và Irving nghỉ ngơi cùng nhau, thân cây của công nhân Harden đã trở nên điên rồ trong thế giới NBA. Nhưng bây giờ, công nhân nhập cư đã sụp đổ. Vào sáng sớm ngày 7, Harden thực sự bị thương. Theo các phóng viên được biết đến và nhiều phóng viên Nets, kết quả kiểm tra MRI cho thấy Harden bị chấn thương gân chân phải. Vết thương. Sau khi đến Nets, ngoại hình tâm linh của Harden là mới và anh ta chấp nhận một vai trò mới mà không có khiếu nại. Trước đây anh ta đã khăng khăng đòi vết thương. Về vấn đề này, Harden nói: Không có lời bào chữa, nhóm của tôi cần tôi và tôi muốn làm việc chăm chỉ để làm tốt nhất. Tuy nhiên, đối với Nets, tin tốt là Durant có thể quay lại với Pelicans vào ngày 8, điều này sẽ ổn định hơn nữa thứ hạng đầu tiên ở phía đông của Nets.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET