Real Madrid bị một cú đánh, chỉ ghi được 2 bàn sau 7 vòng và thua 18 điểm

Trước trận đấu, hai đội được xếp hạng ở giữa giải đấu, và chiến thắng là không thể đoán trước. Cuối cùng, Selta đã sử dụng các lợi thế gia đình để đánh bại Levante 2-0, và sau đó đã thua 6 trận trong gần 7 vòng.

Đối với Levante, họ đã làm choáng váng nhiều người hâm mộ trong mùa giải này. Trong Cup King, họ đã từng lọt vào bán kết, nhưng cuối cùng đã thua Atletico Bilbao. Trong giải đấu, họ đã từng đánh bại Real Madrid 2-1 để trở thành bậc thầy cay đắng của tàu chiến Milky. Và Atletico, hiện đang đứng đầu danh sách, đã mất 4 điểm cho họ. Nhân đôi của Madrid đang bị Levante, nhưng khi họ phải đối mặt với không phải, họ thường thực hiện rất yếu. Đối mặt với Selta trong trò chơi này, Levante đã không tạo ra quá nhiều cơ hội. Thậm chí có thể nói rằng nếu tiền đạo của Calta có khả năng nắm bắt mạnh mẽ hơn, họ có thể nhận được một chiến thắng số điểm lớn hơn. Trong nửa đầu của trò chơi, Levante vẫn thi đấu với đối thủ của mình. Nhưng trong tình huống chung, Levante vẫn bị đối thủ bị ảnh hưởng điên rồ. Vào phút thứ 13 của trò chơi, Norito đã đẩy cảnh quay. Vào phút thứ 16, Aspas đã bị thủ môn tịch thu. Trong thời gian dừng lại, Celta gần như bị phạt, nhưng bị trọng tài thổi bay. Nhưng trong hiệp hai, hàng phòng ngự của đội đã bị phá hủy hoàn toàn. Trong phút thứ 50 của trò chơi, Aspus nhồi bông, Mendes đã chọn bàn thắng và viết lại tỷ số lên 1-0. Trong 73 phút, Allen Martin đã tạo nên một tiểu sử trong khu vực hình phạt và Sorary đã sao chép điểm số, đặt chiến thắng cuối cùng. Mất 2 bàn liên tiếp trong 23 phút, Levante không thể đảo ngược trò chơi trên sân để thua trận. Trong gần 7 vòng của giải đấu, Levante đã thua 18 điểm sau 1 chiến thắng và 6 trận thua. Trong số đó, đó là một thất bại 1-5 khi chống lại Biliareal. Ngoài những trận thua liên tục, họ chỉ ghi được 2 bàn sau 7 trận và sức mạnh tấn công cũng khá lo lắng về người hâm mộ của họ. Levante, người rất tệ, đã khiến cho sự xấu hổ đôi của Madrid trước đó, đó cũng là sự bối rối của sau này.

Levante không cần phải lo lắng về việc xuống hạng mùa này, họ có thể thư giãn để chiến đấu với 4 đội còn lại.Trong số đó, 36 vòng đối mặt với Barcelona là một cơ hội khác để họ nổi tiếng.Trong vòng đầu tiên của mùa giải này, Barcelona cũng chỉ giành được Lavante 1-0, và có thể thấy rằng sau này vẫn có một sức mạnh nhất định.Và phần còn lại của trò chơi, họ sẽ thi đấu với Alavis và Hetafi, hai trò chơi này có thể quyết định sự ra đời của việc hạ cấp La Liga.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET