Nếu đội bóng đá quốc gia sống một dòng, bạn có thể lấy cả ba điểm để ổn định tình hình không?

Vào lúc 16:00 vào thời điểm 24 Bắc Kinh, vòng thứ hai của đội bóng đá nữ Olympic tiếp tục thực hiện, và đội bóng đá nữ Trung Quốc sẽ chiến đấu với bóng đá nữ Zanbia. Sau khi đội bóng đá nữ Trung Quốc đánh bại đội bóng đá nữ Brazil 0-5 ở vòng đầu tiên, nó đã gặp phải một chuyến đi yếu. Những bông hồng có thể hoàn thành sự nở hoa một lần nữa!

Trong Thế vận hội Olympic, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã đánh bại bóng đá nữ Hàn Quốc trong hai vòng và chiến đấu cho các ghế Olympic có giá trị cho đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, trong vòng đầu tiên của vòng bảng Olympic, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã gặp đội bóng đá nữ Brazil ở Nam Mỹ và cuối cùng đã bị đánh bại bởi 0-5. Sau trận chiến này, huấn luyện viên bóng đá nữ Jia Xiuquan cũng đã đến và xin lỗi lần đầu tiên. Dưới khoảng cách giữa sức mạnh, đội bóng đá quốc gia đến Brazil cũng hợp lý. Và các trò chơi Olympic này, lực lượng chính của đội bóng đá nữ Tang Jiali đã không được chọn cho một danh sách lớn do chấn thương. Sự thiếu hụt ảnh hưởng của cô đối với đội bóng đá quốc gia có tác động lớn. Đơn giản, có nhiều thiếu sót về kết thúc tấn công tiếp theo sẽ được điều trị. Trong Nhóm O Olympic B, màn trình diễn của đội Hà Lan cũng khiến chúng tôi thấy rõ. Trong trận chiến đầu tiên của Hà Lan 10-3, đội bóng đá nữ của Zanbia mạnh mẽ hơn và sức mạnh của đội bóng đá nữ là nhỏ.

Bóng đá nữ Zambia

Đội bóng đá nữ Zambia là đội yếu nhất trong nhóm B. Trong vòng đầu tiên của vòng bảng, đội bóng đá nữ Zambian đã bị đội bóng đá nữ Hà Lan quét qua 10-3, và cảnh này khá đẫm máu. Sau khi đội bóng đá nam Hà Lan hối hận về trận chung kết Cup châu Âu, đội bóng đá nữ nổi bật và phải đáng ngưỡng mộ. Và đội bóng đá nữ Zambian đã thua mười bàn thắng trong vòng đầu tiên, điều này cũng khiến bóng đá quốc gia hy vọng tìm kiếm chiến thắng. Về sức mạnh, đội ngũ phòng thủ lỏng lẻo của đội bóng đá nữ Zambia không phải là đối thủ của bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Theo cuộc thi khốc liệt trong nhóm B, đội bóng đá nữ Trung Quốc chỉ có thể có cơ hội đủ điều kiện tham gia bóng đá nữ Cape Bian. Mặc dù đội bóng đá nữ Zambian đã đánh bại 3-10 trong vòng đầu tiên, nhưng nữ siêu vàng Boot Ban Da đã tổ chức một hat-trick trong trò chơi. Golden Boot Ban Da, người chơi cho Ngân hàng Thương mại Nông thôn Thượng Hải, sẽ là kẻ thù lớn nhất của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc.

Phân tích trò chơi này

Về sức mạnh, khoảng cách giữa hai bên là rõ ràng. Hầu hết các đội bóng đá nữ Zambia là một số cầu thủ nghiệp dư, không có sự chuyên nghiệp. Điểm mạnh duy nhất là ban nhạc ở tiền tuyến. Cuối cùng, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc chỉ cần gửi thêm một vài người để giải quyết. Trong chỉ số, các cơ quan chính thường chơi hai bàn thắng rưỡi của các đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc trong trò chơi này, và các nhượng bộ quá sâu hơn. Thay vào đó, trò chơi này rất lạc quan về đội bóng đá nữ Zambia.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET