Nếu đội bóng đá quốc gia mất Việt Nam, tôi vẫn muốn trở thành một châu Á lớp đầu tiên?

Vào ngày 12 tháng 2, thời Bắc Kinh, bóng đá Trung Quốc đã bị truyền thông Hàn Quốc chế giễu một lần nữa.Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc tuyên bố rõ ràng rằng đội bóng đá nam Trung Quốc muốn trở thành một châu Á lớp đầu tiên ở châu Á vào năm 2023. Về cơ bản, đây là một khả năng nhận ra.Nước hoa

Trong vòng loại World Cup, đội Trung Quốc gần đây đã phải chịu một sự xấu hổ về tổn thất.Sau khi thua Nhật, nó đã thua đội Việt Nam với số điểm 1: 3. Một phác thảo được phát hành bởi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vào năm 2020 hai năm trước, tài liệu này nói rõ rằng vào năm 2023, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ cố gắng đạt đượcCấp độ đầu tiên của châu Á, hiện chỉ còn một năm.

Tài liệu này đã tuyên bố rõ ràng vào thời điểm đó vào năm 2023, bóng đá nam sẽ cố gắng trở thành một châu Á lớp đầu tiên và đội bóng đá nữ phải đạt đến cấp độ hàng đầu của châu Á. Bây giờ có vẻ như không có vấn đề gì với bóng đá nữ, nhưng đội bóng đá nam đã trở thành một trò đùa lớn ở đây. Bây giờ đội bóng đá nam Trung Quốc được xếp hạng thứ 9 ở châu Á. Nếu World Cup tiếp theo mở rộng lên 8 địa điểm, đội Trung Quốc có thể không thể có thể có thể có được sự đủ điều kiện của World Cup.

Về vấn đề này, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã đưa ra những bình luận mới nhất. Họ đã tuyên bố rõ ràng rằng vào năm 2023, họ muốn đến châu Á lớp đầu tiên ở châu Á sau năm 2023, đó là sự ảo tưởng hoàn toàn của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Do thành tích kém của top 12, đội Trung Quốc đã chơi Nhật Bản và Việt Nam sau khi thay thế huấn luyện viên trưởng, và vẫn phải chịu hai thất bại liên tiếp. Thật đáng xấu hổ cho sự thất bại của Việt Nam. Trong một trạng thái rất tồi tệ, và họ rất rõ ràng về khoảng cách lớn giữa các đội hàng đầu của họ và châu Á, và ngay cả Việt Nam thứ bảy ở châu Á cũng không thể giành chiến thắng. Những bằng cấp nào họ phải đạt đến cấp lớp đầu tiên của châu Á?

Nhiều cư dân mạng Trung Quốc cũng đã mắng, và mọi người nói rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thực sự đạt được một trò đùa lớn trong năm, và sự táo tợn của cô đã trở thành một lớp thế giới. Nhiều cư dân mạng đã chỉ ra rằng nó không ảo tưởng từ một người từ châu Á đến lớp đầu tiên từ châu Á đến châu Á chỉ trong một năm. Đây là hoàn toàn thần kinh! Lần này, nhiều cư dân mạng Trung Quốc hiếm khi thống nhất các phương tiện truyền thông Hàn Quốc. Đối với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, cho đội bóng đá quốc gia, đó là một khuôn mặt trần trụi và sự sỉ nhục khác.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET