Nếu đội bóng đá quốc gia mất Việt Nam, có lẽ đó không phải là một điều xấu?

Trong top 12 tour diễn của đội bóng đá quốc gia, 0-3 của trận đấu đầu tiên đã bị đánh bại dưới chân Úc và trận đấu thứ hai thua đội Nhật với 0-1. Trong trò chơi thứ ba, đội Việt Nam có thứ hạng thấp nhất sẽ được chơi.

Trước trận đấu này, đội Việt Nam cũng cố tình để người chơi thể hiện cơ bụng. Có một ý định tuyệt vời để chứng minh đội gà Bai Chi. Truyền thông Việt Nam và người chơi cũng đã phát hành gió, và tuyên bố sẽ giành chiến thắng trong đội Trung Quốc.

Trên thực tế, trong lịch sử của hai đội, đội bóng đá quốc gia chưa bao giờ bị thua trong đội Việt Nam 9 trận và 9 chiến thắng, nhưng bây giờ, tại sao Li Tie nói rằng mỗi trận đấu ở Việt Nam đã trở thành trận chung kết?

Rõ ràng, khi đội bóng đá quốc gia đang đối mặt với đội Việt Nam, không có niềm tin nào trong việc chiến thắng? Người ta ước tính rằng trong trái tim của một số người hâm mộ Trung Quốc, có lẽ, lần này, đội bóng đá quốc gia đã nhận ra rằng người hâm mộ Zhiyi sẽ mất Việt Nam sau năm đó.

Về vấn đề này, Dong Lu, một người truyền thông bóng đá nổi tiếng, nhận xét:

Nếu đội bóng đá quốc gia mất Việt Nam, tôi sẽ không mắng; Bởi vì không có cách nào, bạn đừng mất quá xấu xí, sau hai ngày, bạn phải mất Ả Rập Saudi.

Nhưng từ một góc nhìn khác, tôi nghĩ rằng nếu quả bóng này bị mất, kết hợp với sự sụp đổ của Liên đoàn Chuyên nghiệp Trung Quốc, sự sụp đổ của phong trào đối ngoại bóng đá Trung Quốc và phong trào Yuan vàng, và sau đó nhìn lại. Hai đội bóng đá quốc gia không tốt như hiện tại. Chà, tôi nghĩ đó là khởi đầu của cuộc cách mạng bóng đá Trung Quốc mới! Đó là sự khởi đầu của các nguồn lực hội nhập bóng đá của Trung Quốc và việc tiết lộ người dân theo nhiều cách khác nhau.

Bởi vì không có Jin Yuan, nghề nghiệp chỉ là trường hợp. Không ai xem nó. Có phải Mendako? Bạn có biết? Do đó, bất cứ ai thức dậy sẽ đứng dậy, Liên minh bóng đá dân gian Trung Quốc sẽ tăng vọt, và sẽ có nhiều người nhân từ hơn được đưa vào sự nghiệp đào tạo thanh niên Trung Quốc.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET