Nếu đội bóng đá quốc gia muốn vào World Cup, Wu Lei là rõ ràng

Trong vòng chưa đầy một tháng, top 12 sẽ bắt đầu.Đây tất nhiên là trò chơi bóng đá quan tâm nhất trong nửa cuối năm nay.Tháng trước, hậu vệ Việt Nam Pei Jinyong cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng đội tuyển quốc gia Việt Nam có thể giành chiến thắng trong đội Trung Quốc ở vòng thứ ba của vòng 12.Gần đây, cầu thủ Vn Thit Trng Clamoring thậm chí còn điên rồ hơn: Tôi nghĩ Việt Nam có thể đánh bại Trung Quốc bất kể chính của nó.

Người chơi Việt Nam có thể không biết sự khốc liệt và tàn nhẫn của 12 trận đấu hàng đầu vì họ không chơi 12 trận hàng đầu, và người chơi nói một chút.Trên thực tế, với tư cách là đội thứ 6, Việt Nam thực sự rất khó để đánh bại đội thứ 4 Trung Quốc.Gần đây, người hâm mộ bóng đá Trung Quốc Zhiyi cũng công khai tuyên bố trong một sự kiện rằng đội Trung Quốc nên đánh bại Việt Nam 2-0!Lý do là: Việt Nam có thể chơi gì và đá?

Thật vậy, nếu đội tuyển Trung Quốc muốn lọt vào top 12, họ phải giành chiến thắng trong người Ô -man và Việt Nam yếu nhất so với đội Trung Quốc. Nó có khả năng có được vị trí thứ hai trong nhóm với 17-18 điểm và trực tiếp vào World Cup Qatar. Nếu đội Trung Quốc thua điểm trong trận đấu với Ô -man và Việt Nam, rất khó để có được vị trí thứ hai trong nhóm.

Trong số 12 người sắp tới, đội Trung Quốc có hai vũ khí chính, một là người chơi công dân do Exsson dẫn đầu. Hiện tại, Exsson đang ở trong tình trạng tốt và chạy đến Super League Sagittarius với 7 bàn thắng. Hai trận chiến quan trọng của thập niên 40 trước đó (Chiến tranh Trung Quốc và Philippines và Chiến tranh Syreristic), mặc dù Ikson không ghi bàn trực tiếp, đóng góp của anh cho cuộc tấn công bóng đá quốc gia vẫn còn rất lớn. Sự khẳng định nhất trí của cà vạt và người hâm mộ Trung Quốc.

Một vũ khí khác của đội Trung Quốc tất nhiên là Wu Lei. Trong nửa sau của thập niên 40, nếu không dành cho màn trình diễn xuất sắc của Wu Lei, đội bóng đá quốc gia sẽ rất khó lọt vào top 12. Tối hôm qua, Giờ Bắc Kinh, Wu Lei đã tham gia Hội nghị Tây Ban Nha. Wu Lei thừa nhận: Trong một giải đấu như vậy, trong một môi trường đào tạo như vậy, dưới một cuộc đối đầu cao như vậy, tôi cảm thấy rằng rõ ràng là trở về đội tuyển quốc gia là trở về đội tuyển quốc gia. Nó sẽ cảm thấy dễ dàng hơn sau đó.

Những lời của Wu Lei đã chứng minh thêm rằng trong 12 trận đấu hàng đầu, đội Trung Quốc phải giành được Alman và Việt Nam (ít người chơi chơi ở các giải đấu cao độ). Đối với Úc và Ả Rập Saudi, do số lượng người chơi chơi ở các giải đấu cao cấp, bóng đá quốc gia chỉ không thua. Đối với đội Nhật bao gồm gần như một cầu thủ ở châu Âu, đội Trung Quốc chỉ cần loại bỏ tinh thần.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET