Nếu đội bóng đá quốc gia muốn vào World Cup, vấn đề cuối cùng sẽ dựa vào các cầu thủ địa phương để giải quyết

Bắc Kinh Guoan chính thức tuyên bố rằng người bảo vệ mặt trận của đội Li Lei sẽ gia nhập đội Zurich Caisu của Super Super League sau khi kết thúc mùa giải.Theo báo cáo, hai bên sẽ ký hợp đồng một -and -a -half.Lựa chọn của Li Lei lần này cũng đòi hỏi sự can đảm.Anh ấy 29 tuổi và là một cầu thủ chuyên nghiệp tương đối lớn tuổi.Mặc dù mức thu nhập của bóng đá Trung Quốc hiện đang giảm, nhưng với khả năng của Li Lei, không có vấn đề gì ở Guoan hoặc đến các đội khác, nghĩa là thu nhập có thể được đảm bảo tốt.Nhưng anh vẫn chọn nhảy ra khỏi vùng thoải mái ở tuổi này và theo đuổi giấc mơ chơi ở nước ngoài, điều này rất đáng ngưỡng mộ.

Ngoài Li Lei, một số người chơi địa phương đã bắt đầu chiến đấu ở lục địa trong những ngày gần đây. Cả hai và Shen Mennyu đã rời khỏi thế giới. Đồng đội của Yang Shuhui Shen Manglu trong đội tuyển quốc gia U19 cũng đã đến Bồ Đào Nha.

Nhưng thật đáng xấu hổ khi việc nhập tịch của các cầu thủ bóng đá nam Trung Quốc Alan, Exsson và Luo Guofu cũng đã đi ra ngoài một thời gian, và họ đã trở về Brazil. Nếu họ chơi bóng trong Liên đoàn Batska trong tương lai, thì đó có phải là chân của đất nước không? Họ sẽ tiếp tục chơi cho bóng đá quốc gia?

Nói đúng ra, những người đi đến Brazil để chơi bóng đá, và đã đến lúc phải ở nước ngoài. Nhưng so với bản chất của nước ngoài như vậy, người hâm mộ rất phức tạp. Ở cấp độ bóng đá Trung Quốc hiện tại, nếu World Cup sẽ không có sự tái cấu trúc lớn trong tương lai, thì nó đủ để tham gia vào trận chung kết của trận chung kết. Nó có thể phải dựa vào nhập tịch để cải thiện sức mạnh ở một số vị trí.

Nhưng chi phí nhập tịch cũng cao. Cuối cùng, Super League Trung Quốc đã chia tay các triều đại Jin và Yuan, và sức mạnh của viện trợ nước ngoài sẽ được giảm giá trong tương lai. Thứ hai, giá của quốc gia trở lại là đắt đỏ. Sau khi bóng đá bất động sản EBB, ngành nào dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính như vậy? Tôi e rằng tôi chỉ có thể xem có số phận vào thời điểm đó không.

Con đường nhập tịch này không phải là một thất bại, nhưng nó không thành công. Rõ ràng là nếu bạn muốn vào World Cup trong bóng đá Trung Quốc, nếu bạn muốn có một vấn đề lớn ở châu Á, thì việc mong đợi các cầu thủ nhập tịch là không đủ. Vấn đề phải được giải quyết bởi người chơi địa phương. Tôi hy vọng rằng trong tương lai, nhiều người chơi Trung Quốc có thể ra nước ngoài và đi đến các bài tập giải đấu cao cấp.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET