Nếu đội bóng đá quốc gia muốn vào World Cup, Hiệp hội bóng đá nên chuẩn bị sớm

Những thành tựu như vậy không thể giúp đỡ nhưng để cho sự lãnh đạo của hiệp hội bóng đá hạ nhiệt.Ban đầu nghĩ rằng với việc bổ sung các cầu thủ nhập tịch, đội bóng đá quốc gia có sức mạnh của các đội Nhật Bản và Hàn Quốc và có thể vào World Cup một cách suôn sẻ.Nhưng ngay cả những người chơi lớp thứ hai của Nhật Bản và Hàn Quốc cũng không thể giành chiến thắng.Làm thế nào tôi có thể đối mặt với đội tuyển quốc gia Nhật Bản và Hàn Quốc?Nếu bạn không thể vào World Cup với các cầu thủ nhập tịch, làm thế nào sự lãnh đạo của hiệp hội bóng đá có thể đối mặt với cuộc thảo luận của hàng trăm triệu người hâm mộ?Có cách nào để ổn định đội bóng đá quốc gia vào World Cup không?

Những vấn đề này rất khó khăn cho hiệp hội bóng đá, nhưng họ phải giải quyết nó. Trên thực tế, từ tình hình chung của Evergrande, bao gồm cả Guoan chống lại đội Nhật và Hàn Quốc, chúng tôi thiếu đùi thực sự và một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Sự tham gia của hai người này, hy vọng đội bóng đá quốc gia sẽ vào World Cup sẽ tăng lên 90%.

Về mặt huấn luyện viên, tôi nghĩ Scolari rất phù hợp. Mặc dù Li Tie là một người đẹp trai địa phương rất tốt, nhưng anh ấy có kinh nghiệm hạn chế. Trong lưỡi lê của sơ bộ thế giới, Li Tie là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Trong nhiệt, scolari là khác nhau. Trước hết, anh đã trải nghiệm kinh nghiệm đưa đội đến World Cup, và giành chức vô địch tại World Cup Hàn Quốc năm 2002. Hầu hết trong số họ là người chơi Brazil. Trong việc sử dụng người chơi, họ linh hoạt hơn huấn luyện viên địa phương của chúng tôi.

Ngoài ra còn có sự lựa chọn đầu tiên của đùi là sức mạnh của Teela, Tiera. Tôi tin rằng tất cả người hâm mộ đều rõ ràng cho tất cả. Anh ta là một người chơi mạnh mẽ với một người lính độc thân mạnh mẽ. Anh ấy là một người cha và người mẹ trong tiền vệ của Suning. Vai trò của công việc chắc chắn là anh hùng của chức vô địch của Suning. Sự thiếu thốn nhất của đội bóng đá quốc gia là Teela, một cầu thủ có thể tự mình giải quyết vấn đề và tự hào về chính mình.

Do đó, đội bóng đá quốc gia muốn đảm bảo rằng World Cup Qatar vào năm 2022, hai người này phải được giới thiệu, và bây giờ nó là cấp bách vì chúng tôi không có thời gian để phạm sai lầm.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET