Nếu đội bóng đá quốc gia muốn vào World Cup, chúng ta phải cố gắng giành chiến thắng Việt Nam và Ô -man! : Tôi nghĩ Việt Nam có thể đánh bại Trung Quốc bất kể chính và đi xa.

Người chơi Việt Nam có thể không biết sự khốc liệt và tàn nhẫn của 12 trận đấu hàng đầu vì họ chưa chơi 12 trận hàng đầu, và người chơi nói một chút. Trên thực tế, với tư cách là đội thứ 6, Việt Nam thực sự rất khó để đánh bại đội thứ 4 Trung Quốc. Gần đây, người hâm mộ bóng đá Trung Quốc Zhiyi cũng công khai tuyên bố trong một sự kiện rằng đội Trung Quốc nên đánh bại Việt Nam 2-0! Lý do là: Việt Nam có thể chơi gì và đá?

Thật vậy, nếu đội tuyển Trung Quốc muốn lọt vào top 12, họ phải giành chiến thắng trong người Ô -man và Việt Nam yếu nhất so với đội Trung Quốc. Nó có khả năng có được vị trí thứ hai trong nhóm với 17-18 điểm và trực tiếp vào World Cup Qatar. Nếu đội Trung Quốc thua điểm trong trận đấu với Ô -man và Việt Nam, rất khó để có được vị trí thứ hai trong nhóm.

Trong số 12 người sắp tới, đội Trung Quốc có hai vũ khí chính, một là người chơi công dân do Exsson dẫn đầu. Hiện tại, Exsson đang ở trong tình trạng tốt và chạy đến Super League Sagittarius với 7 bàn thắng. Hai trận chiến quan trọng của thập niên 40 trước đó (Chiến tranh Trung Quốc và Philippines và Chiến tranh Syreristic), mặc dù Ikson không ghi bàn trực tiếp, đóng góp của anh cho cuộc tấn công bóng đá quốc gia vẫn còn rất lớn. Sự khẳng định nhất trí của cà vạt và người hâm mộ Trung Quốc.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET