Nhóm nơi Suarez nằm 3!World Cup đang treo

Thế giới không có bảng xếp hạng Nam Mỹ! 3-0 ở Argentina, đội có Suarez được đặt, 3 đầu tiên! World Cup có treo không? Vào sáng ngày 11 tháng 10, chính sách thế giới của Sư đoàn Nam Mỹ tiếp tục cạnh tranh ở vòng bảng và Chiến tranh Argentina ở Uruguay. Hiện tại, tình hình của Uruguay là không tốt, và bảng xếp hạng đã bị Ecuador vượt qua, và nó đã rơi ra khỏi top 3. Trong vòng này, Ecuador thua Venezuela 1-2. Trong chiến dịch này, Belo đã truyền tải để xây dựng các kỹ năng của mình để giúp đội có được 3 điểm. Đối với Uruguay, nếu bạn giành chiến thắng, bạn có thể trở lại vị trí thứ ba, có lợi cho việc tác động đến World Cup.

Vào phút thứ 37, Da Paulo đá vào góc và bị phá hủy. Messi bắn một phát súng dài và đánh quá tích cực, và bị Maslaila tịch thu. Sau đó, Da Paulo hoàn thành việc đánh cắp. Messi dường như bắn, và anh ấy đã ghi bàn, 1-0! Argentina đã đạt được phía trước! Trong phút thứ 41, Loresell bắn trong một cú nảy. Vào phút thứ 44, Loreso đã đưa bóng cho Messi, và sau đó vượt qua đường chuyền. Vị trí hàng đầu của Laotaro đạt được mục tiêu trong không trung và khởi động, nhưng Da Paulo cắm vào bàn thắng, 2-0!
Vào phút thứ 61 của hiệp hai, Messi vẫn bị Messi đe dọa. Da Paulo đã bỏ lỡ cửa, nhưng Laartar đã lên mạng, và tỷ số lên 3-0. Argentina khóa chiến thắng! Kể từ đó, các anh hùng đã được thay thế lần lượt, nhưng Messi vẫn ở trên sân để duy trì hỏa lực tấn công. Uruguay đang suy thoái trên bảng, và cuối cùng đã nuốt một thất bại bi thảm. Trong bảng xếp hạng mới nhất, Uruguay hối hận đã bỏ lỡ top 3, xếp thứ tư, và nó hơi không ổn định. Argentina đã nắm bắt cơ hội của vòng 0-0 của Brazil, ghi được 3 điểm điểm quý giá, thu hẹp sự khác biệt từ đầu danh sách. Tất nhiên, Uruguay vẫn có cơ hội tiếp tục dịch để giúp Uruguay trở lại top 3 và mong chờ nó.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET