Nhóm nghiên cứu Footnal quốc gia 41 -y đã chuyển sang R & F!

Vào sáng ngày 23 tháng 12, giờ Bắc Kinh, mùa này, đội Shijiazhuang Yongchang, không may bị xuống hạng mùa này, đã đưa ra một thông báo, đã thông báo rằng đội bóng đá quốc gia 41 -y câu lạc bộ. Yongchang tuyên bố rằng trong mùa đặc biệt vừa qua, ông Zhao Junzhe đã tận tâm, siêng năng và có trách nhiệm, và thái độ làm việc của ông đã được câu lạc bộ công nhận. Trong quá khứ, chúng tôi đã để lại rất nhiều kỷ niệm đẹp trong quá khứ. Tôi ước tương lai của ông Zhao Junzhe và mong được gặp lại nó.

Được biết, lý do tại sao Zhao Junzhe chọn rời đi ngoài việc hy vọng ở lại Super League, và một lý do quan trọng khác là so với vị trí của Tổng Giám đốc, anh ấy thích làm huấn luyện viên. Anh ấy cũng nói một cách riêng tư rằng nếu anh ấy rời Yongchang trong tương lai, anh ấy hy vọng sẽ cố gắng trở thành một huấn luyện viên, và anh ấy không còn giới hạn trong người quản lý của câu lạc bộ.

Theo tin tức của phóng viên nổi tiếng Feng Zhen, sau khi chính thức rời khỏi Yongchang, Zhao Junzhe sẽ gia nhập R & F (Đội bóng Quảng Châu) về phía nam của đội R & F. Ông chủ yếu hỗ trợ tổng giám đốc mới Guo Nengpei phụ trách các vấn đề của đội đầu tiên. Ở tuổi 41, cuối cùng anh cũng nhận ra mong muốn ở lại Super League với tư cách là một huấn luyện viên.

Người chơi Zhao Junzhe của Zhao Junzhe năm 1974, anh từng là đội trưởng của đội bóng đá nam Trung Quốc, và tham gia World Cup Hàn Quốc -Japan 2002 và Cup châu Á năm 2004 thay mặt cho đội bóng đá quốc gia. Ông cũng giành được bóng đá Trung Quốc năm 2004. Tôn kính. Trong lĩnh vực câu lạc bộ, Zhao Junzhe bắt đầu làm đội trưởng Liaozi ở tuổi 22. Cho đến khi ông nghỉ hưu vào ngày 30 tháng 10 năm 2016, anh luôn tuân thủ câu lạc bộ. Sau khi nghỉ hưu, Zhao Junzhe là phó tổng giám đốc của đội bóng đá Liêu Ninh, đồng thời là Bộ trưởng Bộ quản lý đội tuyển quốc gia và giám đốc đào tạo của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.

Ngoài việc chia tay Zhao Junzhe, Câu lạc bộ Yongchang hiện đang tích cực thực hiện cải cách trung hòa của tên câu lạc bộ. Theo "Tin tức buổi tối của Yan Zhao", trong các hoạt động trước đây của tên tập trung của Yongchang Zhengzheng, nhiều điểm nổi bật của tên nhóm đã được nhận, nhưng tên của ba ứng cử viên bao gồm giải phóng Shijiazhuang, Shijiazhuang Taihang, Shijiazhuang Bộ công nghiệp và thương mại. Chỉ còn 8 ngày nữa từ tên đội mới trung lập và tên của Yongchang trong mùa giải tiếp theo vẫn chưa được hoàn thành.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET