Nhóm lý tưởng nhất của đội bóng đá quốc gia trong top 12, để nó có thể đảm bảo rằng trận playoff

Wu Lei gần đây đã phỏng vấn và nói rằng giấc mơ duy nhất là tham gia World Cup. Cá nhân, Wu Lei có sự tự tin và sức mạnh này. Thật không dễ dàng để giành chiến thắng trong mười đội hàng đầu ở châu Á. Nó không dễ dàng để giành chiến thắng đối thủ. Tốt nhất là vào World Cup, nhưng người hâm mộ hy vọng rằng các cầu thủ sẽ cố gắng hết sức trên sân để xứng đáng với chiếc áo này và người hâm mộ.

Trên thực tế, chúng ta không cần phải kiêu ngạo. Trong 12 năm cuối năm ngoái, chúng tôi không có một người chơi nhập tịch và chơi Hàn Quốc. Mặc dù tôi đã thua ở 2: 3, tôi gần như đã bước vào nhiều lần vào giây phút cuối cùng, nhưng trò chơi thực sự tốt. Các cầu thủ nói rằng ngay cả khi họ còn năm phút nữa, họ có thể cân bằng nó. Chúng tôi đã thắng 1: 0 tại nhà. Tôi đã mất 0: 1 với Iran, hoặc một sai lầm của Jiang Zhipeng, và Iran ở nhà.

Một trò chơi ở Syria cuối cùng đã bị san phẳng. Chúng ta hãy xem kết thúc 3 điểm của chúng tôi để vào World Cup. Mặc dù chúng tôi ghét sắt và thép, và mắng bóng đá quốc gia mỗi ngày, bạn có thể thấy những đội tuyển quốc gia nào khác dám nói rằng chơi với đội Trung Quốc rất dễ dàng, và chúng tôi có thể giành chiến thắng khi chơi. Phiên này chúng tôi có một người chơi nhập tịch và tôi đã nghe nói rằng Cald Ke cũng có thể được nhập tịch trước Top 12. Dù sao, tôi vẫn tự tin vào top 12 của phiên này. Ngay cả khi chúng ta có thể không thể vào, chúng ta sẽ không bao giờ làm cho nó dễ dàng.

Nhóm lý tưởng nhất là, Syria Lebanon, UAE, Nhật Bản và Úc. Đội bóng đá quốc gia có 5 chiến thắng, 3 trận hòa và 8 trận thua trước Úc, và 3 chiến thắng, 14 trận hòa và 21 trận thua cho các kỷ lục lịch sử của Hàn Quốc. Ở Cup Đông Á, họ không thể giành được Hàn Quốc. Người ta nói rằng sức mạnh và phong cách chiến thuật của Úc là nhỏ nhất so với vài lần trước đó.

Ngoài ra, UAE là người duy nhất trong ba đội bóng đá quốc gia đầu tiên giành được nhiều tiêu cực hơn. Các đối thủ Syria tiếp theo đã thắng 6 trận trong 6 trận. Lebanon 5 thắng và 4 chiến thắng và 1 trận hòa. Nhóm lý tưởng chỉ có thể là mô hình của ba cuộc thi của đội bóng đá quốc gia. Nó phải có khả năng ổn định thứ ba và cơ hội cho lần thứ hai. Đ trước tự nhiên của Nhật Bản, không có nghi ngờ gì. Đội bóng đá quốc gia Úc có cơ hội có cơ hội giành chiến thắng, với điều kiện là điểm số của các đối thủ khác là ít hơn 4 điểm. Nếu thiết bị thứ hai là ở Hàn Quốc, ít nhất là không mất điểm cho các đối thủ khác, nó phải tốt hơn chúng tôi. Ngoại trừ Nhật Bản, Úc và Iran, lực lượng chính của Hàn Quốc là 90 % tỷ lệ chiến thắng ở châu Á.

Bốn vòng đầu tiên có thể giành chiến thắng bốn đến năm điểm không? Bất kể ai đã giành được bốn điểm bảo đảm tối thiểu ở nhà trong năm hoặc sáu vòng, bốn vòng cuối cùng phấn đấu cho hai chiến thắng, một cấp độ và một người thua. Nó cũng là vô nghĩa để làm sắt. Đó là vô nghĩa để làm nhiều câu hỏi số học hơn. Người chơi ở các vị trí cá nhân của bóng đá quốc gia cần được củng cố và điều chỉnh. Tôi tin rằng dưới sự lãnh đạo của Coach Li Tie, tôi tin rằng đội Trung Quốc sẽ đạt được kết quả tốt.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET