Nhóm hồi hộp nhất ở Asian Cup đã ra đời!

Hiện tại, cuộc thi cho nhóm A là khốc liệt. UAE là 4 điểm. Ấn Độ và Thái Lan là 3 điểm. Barin là 1 điểm. Không có đội nào đủ điều kiện trước, và ngay cả cuối của Barin cũng có cơ hội tiến lên top 16. Trong nhóm B, Jordan khóa trước nhóm trước, Úc có cơ hội thứ hai lớn cho nhóm, nhưng Syria và Palestine cũng có cơ hội.

Thay vào đó, nhóm bóng đá quốc gia C là rõ ràng và yếu đuối nhất, đội bóng đá quốc gia và Hàn Quốc là 6 điểm, và hai đội còn lại là 0 điểm. Do đó, nhóm nơi có đội bóng đá quốc gia đã trở thành nhóm hồi hộp nhất ở Asian Cup.

Vòng cuối cùng của nhóm C rất dễ dàng cho cả đội bóng đá quốc gia và Hàn Quốc, bởi vì cho dù họ có được nhóm đầu tiên hay nhóm thứ hai, trận chung kết thứ tám tiếp theo sẽ không đặc biệt mạnh mẽ.

Ví dụ, nếu đội bóng đá quốc gia có được nhóm thứ hai, nó sẽ đứng thứ hai so với nhóm A. Hiện tại, ngoài đội chủ nhà, bốn đội của nhóm A không đặc biệt mạnh. Nếu đội bóng đá quốc gia đứng đầu, nó sẽ là vị trí thứ ba trong nhóm A/B/F. Có lẽ nó không phải là người giỏi thứ hai chống lại nhóm A. Do đó, Trung Quốc và Hàn Quốc có thể chơi nhẹ.

Đối với Philippines và Kyrgyzstan, hai đội sẽ tuyệt vọng cho trận đấu cuối cùng. Nếu bạn nhận được 3 điểm, vẫn có nhóm thứ ba để tiến lên top 16 trong nhóm thứ ba. Nếu hai đội phẳng, tôi sẽ về nhà sớm.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET