Nhóm Hậu vệ Trung Quốc nghe có vẻ Premier League. Ta fei có thể phản công đường không?

Sau 10 trận đấu ở S League, Tottenham 6 thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, và tạm thời xếp thứ 3 trong giải đấu; Ta fei 2 thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua, và tạm thời xếp thứ 12.

Trong trò chơi này, Everton sẽ dễ dàng vượt qua Spurs?

xếp hạng

Với trận đấu cuối cùng của Tottenham 3-2, đội đã chơi Kaige trong chiến trường đôi.

Tottenham đã leo lên đầu danh sách nhóm trong vòng bảng Champions League, chiếm một cơ hội và tạm thời ra khỏi tình huống bất lợi của Derby, North London trong giải đấu.

Sau Arsenal, Tottenham có thể là đội thứ hai có thể thách thức Manchester City mùa này.

gai

Mặc dù thất bại ngắn hạn đã khiến Tottenham tập trung không bao giờ bước vào công chúng, tôi nghĩ rằng Tottenham của Totten Tottenham có một sự tự tin mạnh mẽ.

Ngoài ra, các sự kiện khác nhau của đội đã thắng 2 trận liên tiếp và trạng thái tốt không thể tách rời với những thay đổi trong sự hình thành trong đội hình.

Trước hết, đội hình được thay đổi ở 3421 vào đầu mùa giải, và đó là 343 hoặc 352. Đừng đánh giá thấp điều chỉnh đội hình đơn giản này. Vì chuyển động về phía trước của Sun Xingzheng, dòng kết nối của Sun Kai có thể được đưa trở lại các dòng sông và hồ. Đây là hai trò chơi của Tottenham. Một trong những lý do.

Sun Xingzheng có MVP trên sân

Tôi đã nói trước đó rằng trong đội hình 3421 vừa qua, Sun Xingyi đã di chuyển đến vị trí eo phía trước, giới hạn không gian cho quả bóng của anh ấy vượt qua.

Cùng với cùng một sức mạnh ở cùng một bên, khả năng của Sun Ge có trong trò chơi giảm đáng kể.

Tuy nhiên, từ trận đấu cuối cùng với Frankfurt, Sun Xingzhang trở lại vị trí phía trước, cùng với sự vắng mặt của Perisic, phạm vi hoạt động của Sun Xingzhang trong trò chơi đã mở rộng đáng kể. Rõ ràng thấy sự khác biệt.

Việc so sánh bản đồ vùng nóng của mặt trời Xingzheng hai trò chơi

Do đó, Sun Xingyi, người đã trở lại cốt lõi của chiến thuật, muốn trở lại cấp độ của đôi giày vàng mùa trước. Tôi nghĩ rằng nó là đáng để mong đợi.

Nhìn vào Everton một lần nữa, mặc dù trò chơi cuối cùng thua Manchester United 1-2, 9 vòng kỷ lục bất bại trong các sự kiện trước đó khiến người hâm mộ thấy sự thay đổi của đội.

Đặc biệt là ở cuối phòng thủ, nó tương đối ổn định. Chúng tôi xem xét một dữ liệu. Mặc dù số lượng điều khiển bóng trong đội chỉ là 42%và hiện trường thường gặp bất lợi, trong trường hợp này, đội chỉ thua 9 bàn thắng 9 bàn. , Gắn với Manchester City đến nơi đầu tiên.

Một số liệu thống kê phòng thủ tốt như vậy tôi nghĩ chủ yếu là do hiệu suất tốt của nhóm hậu vệ trung ương Kobe và Talkovsky.

Mùa này, hai đã đóng góp 50 và 40 cho cuộc bao vây, xếp thứ 4 và 6 của các cầu thủ phòng thủ Premier League. Thống kê tốt cho thấy hai người là lựa chọn đúng đắn và ý thức tuyệt vời trong quốc phòng.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET