Nhóm huấn luyện viên bóng đá quốc gia đến từ video đào tạo của đội bóng đá quốc gia ở Dubai

Có thể thấy từ video chỉ trong vài chục giây của đội bóng đá quốc gia, có hơn 3 sai lầm.Vì lý do này, Dong Lu, một người truyền thông bóng đá nổi tiếng, đã bày tỏ quan điểm của mình.Ông nói: Trong quá trình đào tạo đội bóng đá quốc gia, hầu hết trong số họ được đào tạo như một thái độ chơi, và đứa trẻ 10 tuổi của Barcelona chạy xung quanh.Thái độ huấn luyện này của đội bóng đá quốc gia, mỗi ngày một con dao thực là một khẩu súng thực sự, nó sẽ không được chơi.

Ở Asian Cup, đội bóng đá quốc gia có nhiều lỗi thấp, không giống như một cầu thủ chuyên nghiệp, và huấn luyện viên trưởng Lippi cũng tức giận và ném đi, bay trở về Ý. Lý do để nắm lấy vòng tròn và dừng bóng. Loại đào tạo bóng đá này về cơ bản là một cầu thủ đã tập thể dục từ khi còn nhỏ. Anh ta xem xét tốc độ và thời gian của người chơi ở bên cạnh vòng tròn, và cũng xem xét đánh giá của người chơi theo hướng của người chơi của vòng tròn. Bản chất từ ​​khi còn nhỏ, đây là một khóa đào tạo bóng đá nhỏ; Từ lớn, đây là sự tích lũy của người chơi để đào tạo kiến ​​thức và kỹ năng của riêng họ.

Tuy nhiên, từ video đào tạo từ đội bóng đá quốc gia, các kỹ năng cơ bản của đội bóng đá quốc gia rất nghèo. So với Barcelona, ​​một đứa trẻ 10 tuổi, nó thực sự không tốt bằng trang trí của trẻ em Barcelona. Quả bóng, và đội bóng đá quốc gia chủ yếu đứng tại chỗ. Theo ý kiến ​​của tác giả, đào tạo như vậy là vô nghĩa. Ít nhất nó đã được thực hành như thế này, và mức độ của vòng tròn sẽ không được cải thiện.

Tin tốt là so với video của đội bóng đá quốc gia ở Asian Cup, thái độ của đội bóng đá quốc gia này thực sự chính xác, và mục tiêu đã trở nên nhanh hơn, nhưng trong tất cả các công bằng, công nghệ thực sự đáng lo ngại. Đội bóng đá quốc gia sắp mở ra các cuộc thi chính của sơ bộ châu Á. Rốt cuộc, Li Tiehui được sắp xếp như thế nào, chúng tôi đoán, nhưng Li Tiezuo đã bắt đầu có lợi cho huấn luyện viên trưởng, ít nhất là thái độ của các cầu thủ đã đúng.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET