Người chơi cốt lõi sẽ chia tay Cúp châu Âu trước

Một vài ngày trước, theo nhiều thông tin, người ta đã xác nhận rằng gân Achilles của Siponora chân Ý đã bị hỏng và sẽ thiếu ít nhất vài tháng.Điều này có nghĩa là Spirinola đã chia tay Cúp châu Âu trước, do đó, triển vọng thúc đẩy bán kết cúp châu Âu Ý không lạc quan.Sipinolo là người đóng góp lớn nhất cho bốn cúp châu Âu ở Ý.Anh ấy đã chơi trong 4 trận ở Cup châu Âu này trong 379 phút, 182 đường chuyền, 160 thành công và tỷ lệ vượt qua 88%.

Ngoài ra, Spirinola cũng hoạt động tốt trong phòng thủ, hoàn thành 1 lần đánh cắp, ba phân hủy, 3 khối và 27 lần để chiếm lại quả bóng. The Left -Back được sinh ra trên Cúp châu Âu, cho phép người hâm mộ ngất xỉu nhìn thấy Grosor. Khi Ý chơi ở World Cup ở Đức năm 2006, Grosso chưa biết trước đó đã nổ ra, và màn trình diễn của đội mọi cách đã khiến đội giành chức vô địch.

Sau vị trí bên trái của người Ý bên trái, có rất ít người chơi xuất sắc với phước lành của riêng họ. Cho đến khi Spirnezola tỏa sáng trong chiếc cúp châu Âu này, nó cũng khiến người hâm mộ nhìn vào cánh Zuo Loufei 28 -y. Vì vậy, trong trường hợp này, Spanzora đã trở thành cốt lõi của cuộc tấn công và phòng thủ và phòng thủ của Ý, được thế giới bên ngoài công nhận. Thật không may, Sipinorizo, người ghen tị với thiên đàng, đang gia tăng nhanh chóng. Trong trò chơi đại diện cho lối chơi của Ý ở Bỉ, anh đã vô tình gặp phải một cuộc đàn áp trên gân Achilles. Chấn thương của Stipinol đã ngăn chặn huấn luyện viên người Ý Mancini khá đau đầu. Anh ta đã phải tìm một ứng cử viên phù hợp trong một thời gian ngắn để thay thế cánh bay.

Nếu những người chơi Ý do Daispinezola thủ vai, họ không thể chơi trình độ của họ. Sau đó, triển vọng của đội Ý tiến vào trận chung kết Cup châu Âu có thể trở nên mờ nhạt. Sau 28 tuổi, Stipinolo, sau khi chịu một gân Achilles, liệu anh ta có thể trở lại trạng thái tốt nhất trong tương lai hay không là một ẩn số rất lớn. Hy vọng rằng cánh bay Ý gập ghềnh này có thể vượt qua chấn thương càng sớm càng tốt, đại diện cho đội trên sân khấu của World Cup Qatar.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET