Người chơi cải thiện bóng đá quốc gia đã kết thúc cuộc hành trình châu Á

Do tình trạng kém của đội Super League Trung Quốc, họ không đủ khả năng trả lương cao và trở về Brazil để tìm ngôi nhà tiếp theo.Đánh giá từ tình hình hiện tại, đôi chân quốc gia nhập tịch này sẽ không có cơ hội chơi ở Trung Quốc trong tương lai.Cho dù đó là đội tuyển quốc gia hay Super League, sẽ không có sự giúp đỡ nào của Brazil.Mặc dù Trung Quốc vẫn tiếp tục sử dụng người chơi nhập tịch trong biểu ngữ thế giới tiếp theo, nhưng đó là một nhóm người khác.

So với Super League Trung Quốc, sự trở lại của đất nước trở về Brazil đã giảm rất nhiều, nhưng vì lợi ích của cuộc sống, anh ta phải bị sai. Hiện tại, cầu thủ nhập tịch tốt nhất của đội bóng đá quốc gia là cựu đội phát sóng viện trợ nước ngoài Luo Luo. Sau khi trở về Brazil, anh gia nhập Câu lạc bộ Minero American. Vào ngày 17 tháng 5, Luo Guoju đã ghi bàn thắng đầu tiên trở lại Batu trong trận đấu với Bollafgo tại nhà. Mùa này, Luo Mineo America đã chơi 17 lần và đóng góp 3 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo.

Sau khi Luo, Exzon và Galat cũng trở về Brazil. Ex Sen hiện đang chơi tại Câu lạc bộ Bayb Gremio và Galat chơi tại Câu lạc bộ Bayb Bahia. Cả hai đã vượt qua thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp và về cơ bản đã nghỉ hưu. Exsson đã chơi 20 lần trong mùa giải này, bao gồm 3 lần bắt đầu và 3 bàn thắng. Galat đã xuất hiện 11 lần trong mùa giải này, 7 trong đó, 2 bàn thắng, 2 trận đấu, 2 hỗ trợ.

Quay trở lại Brazil trở về đất nước, tình huống tồi tệ nhất là Alan, Cựu cánh quốc gia. Về độ tuổi, Alan trẻ hơn. Từ kinh nghiệm trước đây, Alan luôn lãnh đạo danh sách game bắn súng League Cup, và khả năng của anh ta không thể bị đánh giá thấp. Tuy nhiên, sự thoái hóa của Allen cũng là nhanh nhất. Vào năm cuối của Trung Quốc, anh chơi cho đội Guoan Bắc Kinh. Vào thời điểm này, Alan rõ ràng là không tốt như các AIDS nước ngoài khác, và anh ta chỉ có thể thay thế trong Super League.

Vào tháng 6 năm nay, Alan gia nhập Câu lạc bộ Foumien ở Baha. Như quốc tịch Trung Quốc đã được thêm vào, Alan chỉ có thể hoàn thành việc đăng ký ở Barha như một viện trợ nước ngoài. Cho đến nay, Alan đã trở về Brazil trong hơn 3 tháng, nhưng anh không có cơ hội chơi. Theo báo cáo truyền thông của Brazil, Alan đã gây thương tích và không thể chơi, nhưng thế giới bên ngoài biết rằng Alan đã rút lui rõ ràng trong những năm gần đây và không thể thích nghi với các lĩnh vực chuyên nghiệp. Có lẽ sau khi kết thúc mùa giải, anh ấy sẽ bị câu lạc bộ loại bỏ, và sau đó phải đối mặt với một tình huống không có bóng.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET