Người chơi cải thiện bóng đá quốc gia đang ở trong tình trạng tốt nhưng khó vào World Cup

Theo 12 lịch trình hàng đầu, đội bóng đá quốc gia sẽ thách thức Úc vào ngày 2 tháng 9, chơi với Nhật Bản vào ngày 7 tháng 9 và vào ngày 7 tháng 10 tại nhà chống lại Việt Nam. Phân tích của truyền thông Việt Nam tin rằng mặc dù các cầu thủ nhập tịch của đội Trung Quốc đang ở trong tình trạng tốt, nhưng vẫn rất khó để vào World Cup. Nếu hai vòng đầu tiên của vòng 12 bị mất tới Úc và Nhật Bản, đội Trung Quốc chắc chắn sẽ bị chỉ trích và đặt câu hỏi, điều này có thể cung cấp cho đội Việt Nam từ bên cạnh.

Các phương tiện truyền thông Việt Nam đã viết: Trong nửa đầu thập niên 40, đội Trung Quốc với hai cầu thủ nhập tịch với Exsen và Li Ke đã biểu diễn kém. Họ đã bị ràng buộc bởi Philippines 0-0 và thua Syria với tỷ số 1-2. Lãnh đạo nhà vô địch World Cup Lippi đã từ chức. Tuy nhiên, sau nửa nửa sau của thập niên 40, sau khi Jiang Guang và Alan gia nhập đội Trung Quốc, Li Tie đã dẫn dắt đội tiến lên top 12 với một làn sóng thịnh soạn.

Hiện tại, những người chơi nhập tịch trong đội Trung Quốc đang ở trong tình trạng tốt. Exsson đã trở thành King Game bắn súng giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu ở Trung Quốc. thông tin. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông Việt Nam tin rằng đội hình của đội Trung Quốc có thể mạnh hơn Việt Nam và Ô -man, nhưng rất khó để đánh bại Úc, Nhật Bản và Ả Rập Saudi, và tiến vào trận chung kết World Cup.

Từ quan điểm của lịch trình, đội Trung Quốc sẽ thi đấu với Úc và Nhật Bản trong hai vòng trong hai vòng đầu tiên. Trong trận chung kết Asian Cup 1/4 2015, đội Trung Quốc thua Úc 0-2. Và chiến đấu với đội Nhật, đội Trung Quốc đang ở trong tình trạng bất lợi, và hai cuộc đối đầu đã bị mất trong hai lần qua. Nếu đội Trung Quốc phải chịu hai thất bại liên tiếp trong hai vòng đầu tiên, thì thế giới bên ngoài sẽ chỉ trích The Head Coach Li Tie? Liệu những người chơi nhập tịch sẽ ra ngoài chơi trò chơi tiếp theo? Khi đội Trung Quốc xuất hiện hỗn loạn, đội Việt Nam trong trò chơi thứ ba sẽ có cơ hội giành chiến thắng.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET