Người chơi cược không thể xuất hiện cùng một lúc

Là thành viên của đội huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, quận Chu Liang đã tiết lộ tình hình thực sự của đội bóng đá quốc gia về triển vọng của đội bóng đá quốc gia về World Cup 2022 ngày hôm qua, đặc biệt là tình hình hiện tại của các cầu thủ nhập tịch trong đội bóng đá quốc gia.

Đối với đội bóng đá quốc gia, khó khăn nhất hiện nay nằm ở ảnh hưởng của dịch bệnh. Không có trò chơi chính thức trong một năm, và tình trạng của bàn chân quốc gia không giống nhau. Rốt cuộc, tình trạng cạnh tranh quốc gia bây giờ là khác nhau. Mùa năm nay cũng là muộn. Trong những năm trước, khóa đào tạo mùa đông quốc gia đã được tổ chức vào thời điểm này, nhưng năm nay chỉ có thể được sắp xếp cho đến giữa tháng một năm sau, nhưng địa điểm và thời gian cụ thể vẫn còn. Không thể giải quyết. Điều khó khăn hơn là cách chơi, khi nào, khi nào và chơi ở đâu trong năm tới, những điều này không rõ.

Các cầu thủ Betain đã tham gia vào việc đào tạo đội bóng đá quốc gia năm nay, và Qu Chuliang tiết lộ cho mọi người các nguyên tắc của đội bóng đá quốc gia hiện tại về các cầu thủ nhập tịch. Anh ấy nói về ba khía cạnh.

Khía cạnh đầu tiên là giải quyết vấn đề tích hợp. Theo giới thiệu của các cầu thủ nhập tịch trong đội bóng đá quốc gia, họ không hiểu tiếng Trung và đó là vấn đề lớn nhất để tích hợp. Lúc đầu, các cầu thủ nhập tịch chỉ có thể ngồi đó để ăn trong nhà hàng, và họ cô đơn, bởi vì các quy định bóng đá quốc gia không thể mang điện thoại di động của họ ăn, và họ có vẻ không tương thích. Sau đó, đội bóng đá quốc gia đã ban hành một phương pháp: Bản dịch phải ngồi đối diện với người chơi nhập tịch. Những người chơi hiểu tiếng Tây Ban Nha, chẳng hạn như Wei Shihao và Yu Dabao, phải ngồi cạnh những người chơi nhập tịch. Sau một thời gian, người chơi nhập tịch rõ ràng có thể giao tiếp với các quốc gia khác. Ngoài ra, chúng tôi cũng quy định rằng người chơi nhập tịch phải học một từ tiếng Trung mỗi ngày và tên của tất cả các cầu thủ và huấn luyện viên phải được nói bằng tiếng Trung. Đồng thời, bản dịch cũng phải truyền tải thông tin về văn hóa và xã hội Trung Quốc cho người chơi nhập tịch, để họ có thể thiết lập ý thức thuộc về Trung Quốc.

Khía cạnh thứ hai là các vấn đề quản lý.Đội bóng đá quốc gia nhìn vào các cầu thủ địa phương và các cầu thủ nhập tịch, và các cầu thủ nhập tịch không có đặc quyền.Mặc dù một số câu lạc bộ có rất nhiều đặc quyền, trong đội bóng đá quốc gia, các cầu thủ nhập tịch ngoại trừ một bản dịch xung quanh họ, và cách đối xử khác là giống hệt nhau.Qu Chuliang nói.

Khía cạnh thứ ba là làm thế nào để kích thích vấn đề cải thiện người chơi nhập tịch.Qu Chuliang cho biết: Những người chơi nhập tịch từ lâu đã chứng minh khả năng của họ ở Super League trong một thời gian dài, nhưng mọi người cũng đã thấy rằng một số người chơi nhập tịch đã từ chối các mức độ khác nhau từ các khía cạnh tâm lý và thể chất.Hiện tại, năm hoặc sáu cầu thủ nhập tịch của đội bóng đá quốc gia không được xuất hiện ở giai đoạn tiếp theo của đội bóng đá quốc gia cùng một lúc.Do đó, chúng ta phải thiết lập một hệ thống theo dõi cho người chơi nhập tịch để giúp họ tiếp tục cải thiện bản thân.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET