Người chơi có thu nhập thấp nhất trong Premier League Big6!

Premier League là một trong những giải đấu bóng đá phổ biến nhất, có lợi nhuận cao nhất và cạnh tranh nhất trên thế giới. Những câu lạc bộ này có điều kiện tài chính tốt và sẵn sàng trả các khoản phí lớn cho những người chơi có thể cung cấp cho họ.

Salah của Liverpool đã được đổi mới ở Anfield trong ba năm gần đây. Mức lương hợp đồng mới của anh ấy là hơn 350.000 bảng mỗi tuần đã khiến anh ấy trở thành một trong những người có thu nhập cao nhất thế giới. Các cầu thủ có doanh thu cao nhất của câu lạc bộ.

Nhưng không phải tất cả các cầu thủ đã chơi cho sáu người khổng lồ của Premier League có thể nhận được mức lương phong phú. Hãy cho chúng tôi xem các cầu thủ có thu nhập thấp nhất trong Premier League Big6.

6. Manchester United McTomina (£ 20.000)

McTomina là người chơi thấp nhất ở Manchester United. Theo báo cáo, chàng trai trẻ 25 tuổi kiếm được 20.000 bảng mỗi tuần. Là sản phẩm của trại huấn luyện thanh niên câu lạc bộ, anh ấy đã ra mắt trong đội và lần đầu tiên ra mắt dưới sự lãnh đạo của Mourinho trong mùa giải 2017/18.

McTomina luôn là một cầu thủ quan trọng của Quỷ đỏ, nhưng mùa này, anh đã chơi 37 lần trong mỗi trận đấu, chỉ ghi được hai bàn thắng và một pha kiến ​​tạo. Tuy nhiên, anh là một nhân vật quan trọng trong tiền vệ Manchester United. Dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên trưởng mới, anh ta nên phát triển trở lại.

5. Arsenal Smoo (£ 20.000)

Cầu thủ đóng vai trò quan trọng trong thành công của Arsenal mùa trước là Emir Smoo. Tiền vệ tấn công 21 tuổi đã giúp xạ thủ giành được ghế UEFA.

Trong mùa thứ hai, anh bước vào giải đấu hàng đầu, anh đã ghi 10 bàn ở 33 giải đấu và được đề cử là cầu thủ trẻ giỏi nhất của năm Premier League. Tuy nhiên, Smithro là người chơi trẻ nhất với mức lương thấp nhất của tòa án trưởng, với mức lương hàng tuần là 20.000 bảng.

4. Manchester City Jinqinke (£ 20.000)

Gia đình piano Footjin của bang Ukraine là người chơi lương thấp nhất của Manchester City với mức lương hàng tuần là 20.000 bảng. Từ năm 2021 đến 2022, ông đã cung cấp 4 pha kiến ​​tạo ở 15 giải đấu và giành chức vô địch Premier League thứ tư với Manchester City.

Hiệu suất tổng thể của anh ấy khá thỏa đáng, và Manchester City, người được tập trung tại các ngôi sao, không thể trở thành người chơi khởi đầu. Nếu anh ta muốn giữ trạng thái của mình, anh ta có thể chọn đến đội Midstream.

3. Chelsea Chaloba (12.000 bảng)

Mùa trước, Chalomba xuất hiện lần đầu tiên ở đội một. Anh nắm bắt cơ hội. Chàng trai đã trả lại niềm tin của huấn luyện viên vào anh ta bằng cách sử dụng một loạt các màn trình diễn ấn tượng trong trò chơi.

Anh ấy đã thiết lập một mối quan hệ hợp tác tốt với các hậu vệ khác, và Chalota đã ghi bàn trong chương trình Premier League chống lại Crystal Palace. Mùa trước, anh đã chơi 31 lần cho The Blues và ghi 4 bàn. Theo báo cáo, người chơi 23 năm là người chơi thấp nhất của Chelsea với mức lương hàng tuần là 12.000 pounds.

2. Tottenham Jolor Đặng (£ 9615)

Joorden 24 tuổi là sự lựa chọn thứ năm của đội Tottenham, chỉ đứng sau Romero, Davinson Sanchez, Erikidir và Tan Gaga.

Người bảo vệ tốt đã ký hợp đồng từ đội bóng Anh của Anh Swansea vào năm 2020. Anh ấy đã chơi tổng cộng 10 lần cho Bắc London mùa trước, hầu hết trong số đó là trong Cup. Roden là người chơi thấp nhất và anh ta kiếm được 9615 bảng mỗi tuần.

1. Liverpool Kaeh (£ 6000)

Kaehh là thủ môn thứ hai của Liverpool sau Alison. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Huấn luyện Thanh niên Liverpool đã đạt được một loạt các thành tích xuất sắc kể từ khi tham gia cuộc thi Đội một năm 2019.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET