Người chơi có nhiều bàn thắng nhất trong cùng khoảng thời gian sau mùa giải 12-13

Trong vòng thứ ba của nhóm Champions League H, Chelsea đã thi đấu với Malmo. Trước trò chơi này, thế giới bên ngoài rất lạc quan về Chelsea để giành chiến thắng. Rốt cuộc, với tư cách là nhà lãnh đạo hiện tại của Premier League, sức mạnh tổng thể của Chelsea hoàn toàn trên Malmo. Cùng với trò chơi này, Chelsea đang chiến đấu tại nhà. Trong trường hợp của tất cả các loại thời gian và địa điểm, Chelsea không có lý do gì để giành chiến thắng, nhưng trong trò chơi này, Chelsea đã giành chiến thắng 4-0. Trạng thái này cũng có thể được gọi là bầu trời.

Khi bắt đầu trò chơi, dưới sự ban phước của các trận chiến gia đình, Chelsea đã chơi rất tích cực và quyết đoán. Về mặt kiểm soát bóng và tổ chức, Chelsea hoàn toàn nghiền nát đối thủ, và nó cũng có thể được cho là một đối thủ bao vây. Về tỷ lệ kiểm soát bóng, Chelsea chiếm tỷ lệ phần trăm tỷ lệ phần trăm 73 và Malmo chỉ tích cực có 27 phần trăm tỷ lệ kiểm soát bóng. Một khoảng cách khác biệt như vậy là rất hiếm ở Chelsea ở Champions League trước đây.

Về mặt bắn súng tấn công, Chelsea cũng rất sắc nét. Khán giả đã ném bom 20 feet, và Malmo chỉ có hai cú đánh kém, và nó là 0 lần. Từ quan điểm này, phòng thủ của Chelsea cũng rất tốt. Không có cơ hội để cho đối thủ ở tất cả. Một hiệu suất mạnh mẽ như vậy cũng cam chịu trò chơi này. Chelsea sẽ đạt điểm số lớn.

Vào phút thứ 8 của bắt đầu trò chơi, Cristensen đã ghi một bàn thắng để giúp Chelsea dẫn trước 1-0; Một khởi đầu mơ mộng như vậy cũng khởi động hành vi phạm tội của Chelsea; Trong phút thứ 20 của trò chơi, Chelsea có cơ hội phạt, nếu Nikko thực hiện một quả phạt đền để giúp Chelsea mở rộng tỷ số 2-0.

Ở phút thứ 47 sau hiệp hai, Haval cũng ghi bàn thắng để giúp Chelsea mở rộng lợi thế hàng đầu là 3-0. Trong phút thứ 56 của trò chơi, Chelsea đã thắng quả phạt đền lần thứ hai. Hai lần đánh vào hình phạt để giúp Chelsea khóa trong chiến thắng 4-0.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET