Người chơi Croatia là những người thụ hưởng lớn nhất? Super League bắt đầu một đợt sốt vàng mới

Sau khi vụ chuyển nhượng mùa đông của Super League Trung Quốc mở ra, người hâm mộ đã quan sát thấy rằng huấn luyện viên trưởng và cầu thủ của Croatia đột nhiên trở nên thơm. Trước hết, cảng Thượng Hải đã hoàn thành huấn luyện viên Croatia Ryoko cho huấn luyện viên, và sau đó Bắc Kinh Guoan cũng chọn huấn luyện viên nổi tiếng của người Croatia Bilich, người nổi tiếng và đủ điều kiện. Về mặt viện trợ nước ngoài, những người nổi tiếng Croatia cũng được trình bày. Dưới những cú nhấp chuột của huấn luyện viên mới Ryoko, Thượng Hải đã giới thiệu hậu vệ Mastorovich của Trung Quốc từ Liên đoàn Croatia. Shen Hua không sẵn lòng đặt mục tiêu của hậu vệ trung tâm cho người Titans Croatia Jonic.

Về cơ bản, Mestoovich và Jonica đã đến chơi ở Super League. Họ đã xác nhận rằng Shanggang và Shenhua sẽ giới thiệu Masotrovich và Jonica, và họ sẽ chung tay trong Super League mùa tới. Vậy tại sao Super League Trung Quốc đột nhiên tạo ra cơn bão Croatia? Từ huấn luyện viên trưởng đến các cầu thủ, đã có những người bóng đá từ Croatia đến Super League để cùng nhau đổ vàng? Lý do đằng sau phân tích nên là hai điểm. Điểm đầu tiên là liên quan đến sự hạn chế của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và giới hạn giới hạn đầu tư.

Báo cáo lương giới hạn bóng đá của Trung Quốc quy định rằng mức lương cao nhất hàng năm của viện trợ nước ngoài mới được giới thiệu bởi đội Super League Trung Quốc không được vượt quá 3 triệu euro trước thuế. Mức lương hàng năm rất khó khăn này để đến Tao Bao trong năm giải đấu lớn. Do đó, đội Super League Trung Quốc đặt mục tiêu của hai người châu Âu và Liên đoàn Nhật Bản và Hàn Quốc. Ba triệu euro trước khi thuế vẫn rất hấp dẫn đối với các cầu thủ của các giải đấu này. Ví dụ, các cổng được đề cập ở trên đã giới thiệu Mastrovich cho thấy điều này. Khi Maslovich chơi cho Liên đoàn Croatia, anh ta là lực lượng chính tuyệt đối của đội và chỉ có thể nhận được mức lương hàng năm là 300.000 euro.

Khi Cảng Thượng Hải đang nói chuyện với Mestoovic, anh ta đã tăng mức lương và lợi ích hàng năm của mình lên một triệu euro sau thuế, khiến cho hậu vệ trung ương Croatia rất hài lòng. Do đó, về cơ bản không có nỗ lực ở cảng Thượng Hải, và anh ta đã nhận được Masotrovich. Jonic, người cũng đóng vai trò là người khổng lồ J -league Osaka Cherry Blossom, có mức lương hàng năm là đến Shenhua hơn 3 triệu euro trước thuế. Ngoài ra, sức mạnh của Mestoovich và Jonicy cũng rất tốt, đủ để đối phó với Super League, và cuối cùng đã chuyển Thượng Hải và Shenhua.

Cuối cùng, hiệp hội bóng đá đã thực hiện một hạn chế giới hạn đầu tư, để đội bóng siêu giải đấu Trung Quốc không còn chi nhiều tiền khi chọn một ứng cử viên huấn luyện viên mới. Ngày nay, cho dù đó là cảng Thượng Hải khi yêu cầu Ryoko hay Guoan yêu cầu Bilich huấn luyện, mức lương hàng năm của hai người không cao như người tiền nhiệm. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã ban hành lệnh giới hạn giới hạn lương và giới hạn giới hạn đầu tư, đó là cho phép Super League Trung Quốc tham gia vào đường đua phát triển hợp lý. Từ quan điểm của hiệu ứng hiện tại, nó khá hạnh phúc. Đầu tư của đội Super League Trung Quốc ngày càng hợp lý chứng minh điều này.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET