Người chơi châu Á có giá trị 20!Người bóng đá quốc gia 2 người được liệt kê

Vào ngày 18 tháng 12, giờ Bắc Kinh, "thị trường chuyển nhượng" của Đức đã cập nhật top 20 danh sách giá trị của người chơi châu Á.Hai người trong đội bóng đá quốc gia đã được liệt kê, cụ thể là Wu Lei và Exsson.Đầu tiên không hồi hộp là Sun Xingzhang.Ngoài ra, 8 người ở Nhật Bản là nhiều nhất.

Lei ở vị trí thứ 16 và hiện trị giá 5,4 triệu bảng.So với giai đoạn cao điểm, giá trị của Wu Lei đã giảm đáng kể.Mùa này, Wu Lei chỉ ghi được 2 bàn thắng và trở thành người thay thế cho người Tây Ban Nha.Do đó, giá trị của Wu Lei giảm là không đáng ngạc nhiên.Chỉ khi chơi ở La Liga và tiếp tục ghi bàn mới có thể tăng giá trị của Wu Lei.

Một cầu thủ khác trong đội bóng đá quốc gia là Exsson. Trong thời kỳ đỉnh cao, Exsson đã quét Super League và AFC Champions League, thể hiện sự can đảm, nhưng bây giờ, Exsson từ lâu đã ở trong tình trạng suy giảm và may mắn. Tuy nhiên, Exzon đã trở thành một cầu thủ bóng đá quốc gia từ Brazil và mức lương hàng năm của anh đã tăng vọt. Ngày nay, mức lương hàng năm của Exzon là hàng chục triệu euro, được đối xử hoàn toàn bởi các ngôi sao lớp thế giới. Những gì đang la ó là cấp độ hiện tại của Exsson gần giống như của người bản địa.

Không có sự hồi hộp nào ở đầu danh sách, nghĩa là Sun Xingyu, giá trị 81 triệu bảng của anh ta, là 90 triệu euro. Hiện tại, Sun Xingzhang đáng giá lần thứ 13 trên thế giới và thứ 7 tại Premier League. Anh ấy cũng là cầu thủ xứng đáng nhất trong số tất cả các cầu thủ châu Á.

Điều đáng nói là Sun Xingyi vẫn đang được cải thiện. Anh ấy đã ghi được 11 bàn thắng trong 13 lần trong mùa giải này. Chỉ ghi 11 bàn. Theo thống kê, Sun Xingzhang đã thử 23 bước chân tại Premier League mùa này, bắn 14 lần và ghi 11 bàn, hiệu quả.

Trong 20 người đầu tiên, người chơi Nhật Bản có nhiều nhất, 8 người được liệt kê, gần một nửa của những ngọn núi. Jiubao Jianying xếp thứ 2. Ngoài ra, Fu'an Jianyang, Kamita, Nakajima, Nakano Takashi, Domino, Tono, Haruki, Sakai Hiroshi cũng trong danh sách.

Có thể thấy rằng sức mạnh tổng thể của bóng đá Nhật Bản vẫn mạnh nhất ở châu Á. Có 3 người ở Hàn Quốc, ngoài Sun Xingyu, cũng như Li Gangren và Huang Xican.

Một người chơi Trung Quốc hốc hác đã bị bỏ qua. Trên thực tế, giá trị của Gaurat có thể được xếp hạng trong top 20, nhưng cuối cùng nó không phải là cuối cùng. Có lẽ, Đức tin rằng Gaurate không có trình độ đại diện cho đội bóng đá quốc gia, vì vậy Gaurat không được liệt kê.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET