Người chơi bóng đá Aid Football Aid State gần như quanh năm

Bóng đá nam Trung Quốc sẽ kết thúc để cô lập 21 ngày và chính thức bắt đầu kỳ nghỉ. Tuy nhiên, kỳ nghỉ này chỉ là khoảng một tuần. Bởi vì vào cuối tháng 3, top 12 sẽ sắp xếp lại cuộc chiến, vì vậy nhóm Trung Quốc sẽ tái hiện vào ngày 3 tháng 3 để bắt đầu một vấn đề mới để chuẩn bị. Đáp lại, các phương tiện truyền thông thể thao nổi tiếng "bóng đá" cũng đã ban hành một hỗ trợ đặc biệt để cung cấp hỗ trợ cho đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, những tuyên bố của họ đã thu hút một vụ bắn phá người hâm mộ.

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các cuộc thi đội quốc gia và giải đấu năm ngoái đã bị ảnh hưởng rất nhiều, và thời gian đào tạo và tham gia vào bàn chân quốc gia cũng tăng lên đáng kể. Về vấn đề này, "Tin tức bóng đá" đã đưa ra một tuyên bố: Từ ngày 23 tháng 1 năm 2021 đến 397 ngày vào ngày 24 tháng 2 năm 2022, thời gian khép kín của quốc gia là 238 ngày và thời gian đóng cửa giải đấu là 83 ngày. Tổng cộng 321 ngày, chiếm 81%trong số 397 ngày. Trong 321 ngày này, tất cả các bàn chân quốc gia đã được đào tạo và cạnh tranh trong một môi trường khép kín, được phân lập với thế giới. Trong số đó, có 120 ngày ở nước ngoài.

"Bóng đá" cũng nói: có thể nói rằng trong năm qua, tinh thần của bàn chân quốc gia chưa bao giờ thực sự thoải mái, bởi vì đã có những trò chơi đang chờ họ. So với cùng một nhóm đối thủ trong top 12, đôi chân quốc gia của Trung Quốc chắc chắn là người kiệt sức nhất. Nhóm Trung Quốc đã không trải nghiệm một lịch trình chặt chẽ như vậy trong một thời gian dài. Từ một vòng tròn kín đến một vòng tròn khép kín khác, áp lực kép về thể chất và tinh thần khiến nhiều người không thể ăn nó.

Có lẽ ý định ban đầu của "bóng đá" là giảm áp lực cho đội bóng đá quốc gia, cho người hâm mộ hiểu những khó khăn của họ và không muốn lạm dụng họ và tấn công họ trực tuyến. Nhưng tôi không mong đợi rằng báo cáo này vẫn được người hâm mộ tuyển dụng. Một số người hâm mộ nhận xét rằng: nhân viên vệ sinh là vô tận quanh năm, không có ngày hay đêm, họ không làm việc chăm chỉ? Đội bóng đá nam đang giữ mức lương cao, tận hưởng nhiều cây ưu đãi khác nhau, bảng điểm nào được đưa vào? Đêm giao thừa cho người hâm mộ?

Cũng có những người hâm mộ đã viết: Nếu bạn cho tôi một năm lương như một người chân quốc gia mỗi năm, tôi sẽ rất vui khi cho tôi không nghỉ ngơi trong 365 ngày một năm. Một số người hâm mộ nói: Về cơ bản tôi đã không nghỉ ngơi một năm, nhưng tôi không thể ăn dưa chuột biển trong năm mới.

Trong tương lai, đội Trung Quốc sẽ có hai trận đấu hàng đầu để chơi. Các đối thủ là Ả Rập Saudi và Ô -man. Kể từ khi đội Trung Quốc đã bị loại trước hai vòng, hai trận đấu cuối cùng đã là trận chiến danh dự. Tôi hy vọng rằng trong trận chiến cuối cùng, bóng đá đàn ông Trung Quốc có thể chơi động lực của bóng đá Trung Quốc. Ngay cả khi họ thua, hãy để mọi người thấy hy vọng!

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET