Mặt trời Xingyi cúi đầu trước người hâm mộ 22 lần, và khuôn mặt của khuôn mặt của dưa chuột chân đất nước

Trong mùa giải Premier League cách đây không lâu, Sun Xingzhang ở khu vực châu Á đã trở thành cầu thủ hàng đầu. Vì vậy, là một cầu thủ châu Á, Sun Xingyi đã ghi được 23 bàn thắng trong một mùa giải trong đội Tottenham. Không có hình phạt, anh đã có được đôi giày vàng của Premier League và trở thành mặt tiền đầu tiên tuyệt đối ở Premier League. Người ta nói rằng nó đã làm rung chuyển toàn bộ bóng đá châu Á, và nó cũng làm rung chuyển toàn bộ bóng đá thế giới. Không quá lời khi nói rằng Sun Xingyi là người đầu tiên trong vòng tròn bóng đá châu Á. Ảnh hưởng trong thế giới thể thao thậm chí đã vượt qua Yao Ming và trở thành người hâm mộ châu Á. hãnh diện. Do đó, đối với cá nhân của Sun Xingzheng, nó chắc chắn đã lập kỷ lục về Thiên Chúa, đã phá vỡ nút cổ chai của bóng đá châu Á và hoàn thành một mùa giải tuyệt vời.

Sau khi nhìn thấy thành công của Sun Xingzhang, chúng tôi cũng thấy rằng nhiều người hâm mộ đã đến để so sánh với đội bóng đá quốc gia để so sánh với Wu Lei. Nhưng có bất kỳ sự so sánh giữa hai người? Từ quan điểm của sức mạnh, nó thực sự có thể so sánh. Ngay cả chính Wu Lei cũng nói rằng Sun Xingyi cũng không thể so sánh với chính mình vì điều đó là vô nghĩa. Sau đó, điều này hoàn toàn chứng minh rằng về sức mạnh, bóng đá Trung Quốc không đủ điều kiện để so sánh với bóng đá Hàn Quốc, chưa kể rằng bạn là cầu thủ giỏi nhất so với đối thủ của bạn. Đây không phải là một trò đùa? Do đó, thực sự không có sự so sánh trong sức mạnh. Chúng ta không cần phải sử dụng thành công của Sun Xingyi để làm suy giảm Wu Lei, bởi vì Wu Lei đã là người đầu tiên trong bóng đá Trung Quốc. Ít nhất anh ta có thể đi ra ngoài, và anh ta có thể có kinh nghiệm lâu dài trong năm giải đấu lớn. Cái này là đủ. Bản chất nhưng những gì chúng ta muốn nói hôm nay là ngoài sức mạnh, trên thực tế, Sun Xingyu có một điều, và nó cũng đang nghiền nát và đối mặt với đội bóng đá quốc gia. Sau sự cố này, nó chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ không hài lòng một lần nữa.

Và sự cố này đã xảy ra cách đây không lâu, khi Sun Xingzheng trở về Trung Quốc, khi người hâm mộ Hàn Quốc tiếp quản. Sau đó qua video trực tiếp, chúng ta có thể thấy rằng cầu thủ Boots Gold League này, đối mặt với một số người hâm mộ Hàn Quốc tại sân bay, từ lối ra đến một chiếc xe hơi, có thể dưới 50 mét, Sun Xingzhang phải đối mặt với tổng cộng dưới 50 mét . Người hâm mộ Hàn Quốc cúi đầu 22 lần và một cầu thủ hàng đầu ở Premier League, cúi đầu gấp 22 lần với người hâm mộ. Thái độ này thực sự làm cho chúng ta khó tưởng tượng. Có thể thấy rằng bất kể kết quả gì, Sun Xingzhang vẫn rất biết ơn người hâm mộ Hàn Quốc. Điều này thực sự làm cho người hâm mộ bóng đá quốc gia của chúng ta rất đau lòng, bất lực, buồn bã.

Có thể nói rằng hành vi của Sun Xingzhang là mặt đối mặt và đâm người hâm mộ bóng đá quốc gia. Sau đó, với tư cách là MVP hàng đầu của năm giải đấu lớn trên thế giới, họ phải cúi đầu trước người hâm mộ, nhưng còn các cầu thủ bóng đá quốc gia thì sao? Một mớ hỗn độn bị mất trong top 12. Bạn đã xin lỗi cho người hâm mộ sau khi trở về Trung Quốc chưa? Ai cúi chào người hâm mộ? Ngay cả những người chơi như Zhang Yuning, Feng Xiaoting và những người chơi khác cũng đã tức giận với người hâm mộ. Những điều này đã thực sự hình thành một sự tương phản lớn. Họ chơi tốt, và họ phải buộc người hâm mộ hỗ trợ nó. Tại sao điều này?

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET