Mặt trận bóng đá quốc gia đã mở ra một bàn chân quốc gia mới được trả lại

Vài ngày trước, trung tâm sâu thẳm Caldek đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với giới truyền thông. Trong cuộc phỏng vấn này, Caldek đã mang đến tin tốt cho người hâm mộ bóng đá quốc gia. Anh ta nói rằng anh ta đang hoạt động, và anh ta không rõ ràng về bước nào. Khi Caldek thẳng thừng chứng minh rằng họ có thể nhìn thấy anh ta, điều đó chứng tỏ rằng họ khẳng định giá trị của tôi và tôi đặc biệt hạnh phúc. Caldek cảm thấy rất hạnh phúc khi đóng góp cho đội tiếp theo, điều này khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy rất mong chờ điều đó. Bởi vì Caldek hoạt động rất tốt ở trung tâm, nếu anh ta có thể vào đội bóng đá quốc gia, nó sẽ mang lại sự cải thiện đáng kể cho vị trí trung tâm của đội.
Vị trí trung tâm của đội bóng đá quốc gia luôn rất thiếu. Xương sống của những người hâm mộ có hy vọng cao trước đây, Aixon, đã không thể hiện mức độ trong trò chơi. Vấn đề lớn nhất của Ex Sen tại đội bóng đá quốc gia là anh ấy đã không đá vào vị trí tốt nhất của mình. Akson đã không đá trung tâm trong đội tuyển quốc gia, nhưng đã đá cầu thủ chạy cánh. Sự thật đã chứng minh rằng Ex Sen không thể chơi cấp độ tại đội bóng đá quốc gia, và được Lippi sử dụng trực tiếp. Sau khi Lippi huấn luyện đội bóng đá quốc gia, trung tâm luôn thích sử dụng Yang Xu. Thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, Yang Xu đã thi đấu với Maldives và Guam. Anh ấy thường ghi một bàn thắng. Chỉ ở Philippines và Syria, Yang Xu không thể chơi, và anh ta đang lén lút. Do đó, những người hâm mộ bóng đá quốc gia đã rất không hài lòng với màn trình diễn của Yang Xu ở trung tâm, và thẳng thừng anh không nên đá mái tóc đầu tiên. Đối với màn trình diễn của Exzon, không có nhiều kỳ vọng của người hâm mộ kể từ bây giờ. Bởi vì Exsson đã chơi trong đội Quảng Châu trong một thời gian, màn trình diễn của anh ấy không tốt lắm. Khi Exzon tăng lên, sức mạnh và tốc độ bùng nổ của anh ta khi trung tâm suy giảm. Có thể nói rằng Exzon đá trung tâm, và có một cú đá trực tiếp.
Do đó, người hâm mộ bóng đá quốc gia không hy vọng Exon sẽ kích động chùm trung tâm và giữ nó ở Caldk. Khi Caldek chơi giải vô địch thanh niên thế giới thay mặt cho đội trẻ quốc gia Brazil, anh đã có một màn trình diễn đặc biệt nổi bật. Vào thời điểm đó, Caldek được coi là một trung tâm lớp thế giới, nhưng điều khiến Caldek cảm thấy chán nản là anh ta bị thương do chấn thương. Anh ta đã không phát huy mức độ đến hạn của mình ở trung tâm. Sau đó, anh đến Super League Trung Quốc để chơi. Mặc dù Caldek không đạt được thành tích mong đợi của người hâm mộ ở trung tâm, nhưng khả năng chơi Super League vẫn còn quá đủ.
Nếu Caldek có thể được nhập tịch vào bóng đá quốc gia, anh ta sẽ trở thành một người ở trung tâm của đội. Ngoài khả năng xuất sắc của việc nắm lấy trung tâm, Caldek cũng có thể cung cấp khả năng hỗ trợ, điều này rất cần thiết phải tham gia vào đội bóng đá quốc gia. Tôi tin rằng nếu Caldk trở lại với bóng đá quốc gia, anh ấy chắc chắn sẽ làm cho Li Tieru thêm vào. Theo quá trình nhập tịch của Caldek, nhanh nhất sẽ chỉ được hoàn thành sau khi gia nhập đội bóng đá quốc gia để hoàn thành các thủ tục công dân. Vào thời điểm đó, các bước chân quốc gia đối mặt với xung quanh của đội hạng nhất ở châu Á, Caldek sẽ đóng một vai trò cốt lõi và giúp nhóm thực hiện ước mơ thăng hạng lên World Cup Qatar.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET