Mặt trận bóng đá quốc gia sắp thực hiện các điều chỉnh lớn

Một vài ngày trước, đội bóng đá quốc gia đã công bố danh sách 39 người trong khóa đào tạo mới, và không có Wu Lei trong danh sách này. Điều này không có nghĩa là Wu Lei đã tham gia vào hai trận đấu cuối cùng và hoàn toàn không thành công. Nếu Wu Lei có thể chơi trong hai vòng cuối cùng của La Liga, và nó rất xuất sắc. Sau đó, huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Xiaopeng sẽ tuyển Wu Lei vào đội tuyển quốc gia sau các dấu hiệu của Sicia. Rốt cuộc, Wu Lei đã bay trở về Tây Á từ châu Âu, nơi cũng rất thuận tiện. Nếu Wu Lei không thể tham gia vào hai trận đấu hàng đầu cuối cùng, điều này có nghĩa là dòng bóng đá quốc gia sẽ được điều chỉnh.

Sự kết hợp tiền tuyến trước đội bóng đá quốc gia về cơ bản tuân theo nguyên tắc cao và nhanh hơn. Đội bóng đá quốc gia thường cho Zhang Yuning hoặc Exsson cơ hội để đá lực lượng chính, và sau đó Wu Lei đóng vai trò là một mặt trận. Đội bóng đá quốc gia là một sự kết hợp nhanh chóng. Hiệu ứng tốt nhất là trận đấu trên sân nhà của đội bóng đá quốc gia chống lại đội Việt Nam. Zhang Yuning đóng một vai trò tiềm năng rất tốt ở vị trí trung tâm.

Zhang Yuning đã thu hút hầu hết sự bảo vệ quân sự của đội Việt Nam, khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy rất khó khăn. Wu Lei đã tổ chức hai lần của Mei Kai trong trò chơi bằng cơ hội này. Zhang Ying đã nắm bắt cơ hội của quả bóng đơn độc thân của Wu Lei và tổ chức một cảnh đẹp để tạo nên mục tiêu. Ngay sau cuộc chiến của Trung -Vietames, Zhang Yinging và Wu Lei đã ở trong một sự kết hợp cao và một sự kết hợp nhanh chóng, và nhà nước cho thấy một xu hướng suy giảm.

Do đó, lần này Wu Lei đã bị loại khỏi danh sách bóng đá quốc gia, điều đó có nghĩa là tiền tuyến của đội phải mở ra một sự điều chỉnh lớn. Nếu Exsson và Fisan có thể trở lại đội kịp thời, thì hai tiền đạo sẽ tạo thành một đối tác cao. Exsson và Fisan là những người chơi rất đặc biệt, những người có khả năng thay đổi ngay lập tức chiến tranh. Vì vậy, trong trường hợp này, Ex Sen và Fisan có khả năng kích động chùm tia. Tất nhiên, liệu hai người có thể hỗ trợ đội tuyển quốc gia trong tương lai vẫn chưa được biết hay không. Ngoài ra, Ixsen và Fisan không có trò chơi hệ thống và đào tạo trong một thời gian dài, và tình trạng chắc chắn không được đảm bảo.

Bộ đôi Exsson và Fisun không thể giúp đội tuyển quốc gia. Li Xiaopeng có thể xem xét sự kết hợp mới của Zhang Yuning và Gavi Hao. Zhang Yuning và Wei Shihao đã trải nghiệm các đối tác trong nhóm Olympic quốc gia, và có một màn trình diễn đáng chú ý. Do đó, Zhang Ying và Wei Shihao nên quen thuộc với lĩnh vực này trên sân, và sẽ không cần phải chạy quá lâu. Bởi vì Wei Shihao giống như Wu Lei, anh ta đã từng bị Wu Lei ép vững chắc trên băng ghế dự bị. Do đó, Wu Lei đã không được chọn cho đội tuyển quốc gia lần này, để Wei Shihao có thể khiêu khích chùm tia. Tôi hy vọng rằng sau khi Wei Shihao trở thành tiền đạo chính của đội bóng đá quốc gia, anh ấy có thể cùng với Zhang Yuning để giúp đội đạt được kết quả tốt, và sau đó giúp đội đạt được kết quả tốt.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET