Mặt trái của đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã mở ra một ứng cử viên bắt đầu phù hợp

Khi Li Tie lãnh đạo khóa đào tạo Haikou bóng đá quốc gia, đội đã chơi hai trận đấu ấm áp với Huaxia Hạnh phúc và Changchun Yatai.Bản chất Trong 6 cuộc thi ấm áp của đội bóng đá quốc gia, Li Tie tập trung vào khả năng và địa vị của đội bóng đá quốc gia để tìm ứng cử viên tốt nhất để đá lực lượng chính ở mỗi vị trí.Trong số đó, sau khi ứng cử viên chính của đội bóng đá bên trái, sau một thời gian dài kiểm tra, Li Tie cuối cùng đã chọn Wang Yichao từ Thượng Hải để bắt đầu.Ai đã chơi lực lượng chính của vị trí bên trái của đội bóng đá quốc gia, câu hỏi này không chỉ gây rối, mà còn bị đau đầu trước đó.

Khi Lippi huấn luyện đội bóng đá quốc gia, anh đã kiểm tra nhiều cầu thủ ở vị trí lưng trái. Trong số đó, ông đánh giá cao Li Xuepeng và Li Lei. Tuy nhiên, hai đôi cánh bay cao này đã bị chấn thương trong hai mùa qua. Cựu chiến binh Li Xuepeng đã không có được vẻ ngoài ổn định ở Evergrande, vì vậy Li Tie đã không tuyển anh vào đội tuyển quốc gia. Đối với khả năng tấn công của Li Lei ở vị trí lưng trái, có hai sự thiếu sót ở vị trí hậu vệ đầu tiên của cú đá của anh ấy tại đội bóng đá quốc gia. Điểm đầu tiên là nó quá dễ dàng để bị thương. Ngay khi Li Lei bị thương khi anh đến đội tuyển quốc gia, anh đã được chọn cho đội bóng đá quốc gia nhiều lần, và anh có cơ hội đầu tiên cho cuộc thi chính.

Từ quan điểm này, kinh nghiệm của Li Lei hơi khan hiếm. Khi Li Tie ban đầu dạy đội bóng đá quốc gia, anh ấy đã thăng cấp Jiang Zhipeng để chơi chính bên trái của đội tuyển quốc gia. Khi Jiang Zhipeng huấn luyện đội bóng đá quốc gia ở Pelan, anh là lực lượng chính tuyệt đối của đội. Sau đó, sau khi Lippi tiếp quản đội bóng đá quốc gia, Jiang Zhipeng cũng đã chơi một lúc. Anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm ở Asian Cup và Giải vô địch thế giới, vì vậy Li Tie có hy vọng cao cho anh ấy. Chỉ sau khi Jiang Zhipeng chuyển từ Huaxia Hạnh phúc sang Deep Foot mùa trước, anh đã không tìm thấy trạng thái tốt nhất.

Do đó, LI không còn tuyển dụng Jiang Zhipeng trong quá trình đào tạo đội tuyển quốc gia trong thời gian gần đây. Vào thời điểm này, Feiyi Wang Yixun từ Shanggang đã nắm bắt cơ hội và trở thành ứng cử viên đầu tiên cho đội bóng trái của đội bóng đá quốc gia. Wang Yichao là khả năng và trạng thái tốt nhất của phía bên trái địa phương. Hiệu suất của hai mùa trong hai mùa là rõ ràng đối với tất cả. Wang Yichao không chỉ có một màn trình diễn của nước nhỏ giọt ở đầu phòng thủ, mà còn hóa thân bộ bảo vệ dao. Khi anh ta không thể chơi tình huống tấn công ở Cảng Thượng Hải, anh ta đã tổ chức một số điểm tốt. Do đó, trạng thái xuất sắc và hiệu suất xuất sắc của Wang Yanchao đã khiến Li Tie cuối cùng quyết tâm đưa cho anh ta vị trí chính bên trái của đội bóng đá quốc gia.

Wang Yichao đã chơi lực lượng chính trong Đội bóng đá Thế giới Thế giới Nga, và không có vấn đề gì với kinh nghiệm của cuộc thi. Điều quan trọng là Wang Yichao luôn được biết đến với sự ổn định và hiếm khi có những sai lầm thấp trong trò chơi. Do đó, ứng cử viên chính cho đội bóng trái của đội bóng đá quốc gia đã được tiết lộ. Jiang Zhipeng, Li Tie, sẽ bị bỏ rơi trong quá khứ. Cuộc phản công của Wang Yichao sẽ khóa bắt đầu, trong khi Li Lei đang đứng trên băng ghế dự bị. Hy vọng rằng Wang Yichao có thể tiếp tục trạng thái xuất sắc của mình khi anh đại diện cho Giải vô địch bóng đá quốc gia trong tương lai và giúp đội bóng đá quốc gia đạt được mục tiêu của cuộc thi Top Fourty vào một ngày sớm.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET