Mặt sau!World Cup Qatar đã bị chống lại một lần nữa!

 Bây giờ hơn một tháng trước khi khai trương World Cup Qatar vào năm 2022. Một loạt các tài liệu tiêu chuẩn hành vi về World Cup Qatar đã được tiếp xúc trước, và Ủy ban Tổ chức World Cup Qatar đã bị nghi ngờ một lần nữa.Ngoài ra, sau Đức, Hà Lan và Đan Mạch, Pháp đã bắt đầu chống lại.Nó không loại trừ rằng bốn đội quốc gia trên đã nghỉ hưu để bày tỏ sự phản đối mạnh mẽ.

 

 Trong World Cup năm 2022, thủ đô Paris, Paris của Pháp, để nghiên cứu Marseille, Lille, Strasbourg và các thành phố khác ở Paris, sẽ không thiết lập bất kỳ sự kiện World Cup nào lớn ở khu vực đô thị.Theo cách này, World Cup Qatar sẽ bị chống lại.Sự kháng cự của World Cup chủ yếu xuất phát từ các vấn đề thiếu tôn trọng nhân quyền, hủy diệt sinh thái, v.v. trong quá trình chuẩn bị sự kiện này, cũng như mối quan tâm của World Cup về khí hậu.

 World Cup này là lần đầu tiên ở Trung Đông. Khí hậu nóng là lý do chính khiến FIFA tổ chức World Cup vào mùa đông, bởi vì nhiệt độ mùa hè vượt quá 40 độ, điều này không phù hợp để chơi các trận bóng đá. 

 Theo truyền thông "Người bảo vệ" của Anh, trong quá trình xây dựng một sân bóng của Qatar, ít nhất 6.500 công nhân nhập cư từ các nước Nam Á đã chết ở Qatar, từ Ấn Độ, Pakistan, Nepal, Bangladesh và Sri Lanka. Ngoài ra, môi trường sinh thái địa phương của Qatar đã thay đổi rất nhiều và phục vụ đầy đủ World Cup 2022.

 Những hành động của Ủy ban Tổ chức World Cup Qatar đã được nhiều đội tuyển quốc gia châu Âu đặt câu hỏi trực tiếp và chống lại. Trong các sơ bộ của thế giới trước, bao gồm Đức, Đan Mạch, Hà Lan và các đội khác. Thể hiện sự phản kháng. Ngoài ra, nhiều người hâm mộ Đức muốn đội tuyển quốc gia từ bỏ cuộc thi, khiến cho Hiệp hội bóng đá Đức khó làm.

 

 Nhìn thấy hành vi của các đội tuyển quốc gia và người hâm mộ ở châu Âu, người hâm mộ trong nước bắt đầu chế giễu đội bóng đá quốc gia và tin rằng các sơ bộ bóng đá quốc gia không cần phải hối tiếc. Một World Cup gây tranh cãi như vậy cũng có thể không đi, và một số người hâm mộ khác tin rằng đội bóng đá quốc gia đã bỏ lỡ World Cup trong nhiều năm. Không quan trọng nếu bạn không đá, bạn thất vọng.

 

 Để tổ chức thành công World Cup, Qatar đã dành những khoản tiền khổng lồ cho việc này. Theo thống kê, cao như 200 tỷ USD (1430 tỷ nhân dân tệ), con số này gần gấp 20 lần so với Nga đã tổ chức World Cup 2018. World Cup là danh mục.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET