Mặt sau! Tiếp xúc với sự tái sinh của vị trí đẹp trai của đất nước

Hiện tại, bóng đá quốc gia vẫn còn trong tình trạng cô lập tiếp tục đào tạo ở Haikou. Mặc dù nó đã không ra khỏi phong tục, nhưng có tin đồn rằng vấn đề đẹp trai của đội đã đầy. Và trong vòng một ngày, hai phương tiện truyền thông có thẩm quyền hơn đưa ra câu trả lời khác nhau.

Vào buổi trưa ngày 13 tháng 4, thời Bắc Kinh, Li Xiaopeng có khả năng nghĩ về LI trước đây của mình, người đã chủ động từ chức từ vị trí đẹp trai của bóng đá quốc gia, và vòng công việc đẹp trai mới của đội cũng bắt đầu nhanh chóng. Nếu Li Xiaopeng thực sự từ chức, không có gì đáng ngạc nhiên khi trong 4 vòng vừa qua của 12 vòng, đội bóng đá quốc gia chỉ đạt được một kỷ lục tồi tệ với 1 trận hòa và 3 trận thua, đặc biệt là trò chơi sân khách cho Việt Nam và Ô -man. Mất quả bóng khiến câu hỏi của Li Xiaopeng thậm chí còn lớn hơn.

Đối với một phương tiện truyền thông khác "Thể thao Bắc Khánh", các câu trả lời khác nhau đã đưa ra. Họ nói rằng Li Xiaopeng không có ý định từ chức trong thời gian này. Báo cáo công việc, tóm tắt bốn vòng cuối cùng của trò chơi và gửi kế hoạch làm việc tiếp theo.

Trên thực tế, trong các cuộc phỏng vấn gần đây của Li Xiaopeng, anh không đề cập đến ý định từ chức của mình. Anh ấy đã nói rằng các kỹ năng của đội không tốt như những người khác. Kế hoạch tương lai. Đồng thời, thời hạn của hợp đồng của ông luôn là một bí ẩn. Bất cứ ai cho phép Li Xiaopeng ở vị trí của mình, tôi sợ rằng ngay cả Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng không có quyết định.

Trong mọi trường hợp, top 12 đã qua. Với sức mạnh hiện tại của đội bóng đá quốc gia, nếu bạn không hoàn thành ai là người dẫn dắt đội, chuẩn bị và chờ đợi Asian Cup vào năm tới để chờ đợi người dẫn chương trình, tôi sợ đó sẽ là những bi kịch khác nhau.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET