Mặt sau của eo bị gãy, chiếc LI buộc tiếp theo ở đâu? Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, liệu đội bóng đá quốc gia của Li Tie sẽ chơi 433 hay 4312 trong tương lai, lực lượng chính của nhóm ba người ở hàng tiền vệ sẽ là Wu Xi, Chi Zhongguo và Hao Junmin. Mặc dù ba người khác nhau, nhưng họ có một điểm chung: tất cả họ đều trên 30 tuổi, và ngay cả Chi Zhongguo trẻ nhất cũng sẽ 32 tuổi vào tháng 11 năm nay. Một tiền vệ dài như vậy phải chịu trách nhiệm nặng nề của phản ứng nặng nề, đánh chặn và tấn công tổ chức trên tòa án, điều này thực sự khiến mọi người đổ mồ hôi cho họ.

Mặc dù có nhiều mô hình của Demon cũ và nhiều hơn trên sân bóng, sự phát triển của tuổi tác chắc chắn sẽ dẫn đến sự suy giảm khả năng của người chơi. Đây là một luật sắt sinh lý. Lấy Hao Junmin làm ví dụ, ở tuổi 33, anh ta đã không ở trong tiểu bang kể từ năm ngoái. Một số sai lầm thấp trên sân hoặc một số sai lầm thấp cũng khiến người hâm mộ và giới truyền thông phải làm cho người anh em thứ ba thực sự già. Bởi vì điều này, Shandong Taishan đã giới thiệu Sun Junhao, một viện trợ nước ngoài của Hàn Quốc trong năm nay, để nuôi dưỡng một tiền vệ mới sau khi Hao Junmin's Old.

Vị trí của câu lạc bộ có thể được thay thế, và tại đội bóng đá quốc gia, Hao Junmin vẫn là chiếc mô sau đáng tin cậy duy nhất mà LI Tie có thể tìm thấy. Ngoài Hao Junmin, nhìn xung quanh, các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia đang trên bờ vực tuyệt chủng Jin Jingdao và Xu Xin, nhưng những thành tựu trong tổ chức và bóng chuyền còn tồi tệ hơn nhiều so với Hao Junmin. Nói cách khác, nếu đất nước đủ để tham gia vào cuộc thi trong thời gian đào tạo, một khi Hao Junmin dừng lại, Li Tie sẽ không có sẵn dưới tay anh.

Giống như Hao Jun duy nhất, Chi Zhongguo cũng là eo sau phòng thủ đáng tin cậy duy nhất trong bóng đá quốc gia hiện tại. Tất nhiên, đối với eo lưng phòng thủ, các yêu cầu về năng lực kỹ thuật không quá khắc nghiệt, ngoài lý thuyết, ngoài Chi Zhongguo, còn có những người chơi như Cai Huikang, Zhao Yuhao, Li Ke và những người chơi khác. Tuy nhiên, đó là một điều có thể được sử dụng. Cho dù nó có thể được sử dụng là một vấn đề khác. Hiệu ứng của chương trình đầu tiên của Li Keguo trở lại eo sau chỉ có thể được cho là trung bình, và Cai Huikang, Zhao Yuhao và những người khác đều là lợi nhuận của đội bóng đá quốc gia. Không có gót nào, sức mạnh tự nhiên không nổi bật.

Hơn nữa, ngay cả chính Chi Zhongguo đã bị nghi ngờ vì những khiếm khuyết về thể lực. Đối mặt với cảnh này, tôi sợ rằng là người đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, Li Tie chỉ có thể thở dài bất lực: Sau hai thập kỷ, làm thế nào bóng đá quốc gia có thể giống như eo lưng của tôi trong năm đó?

Kết quả khủng khiếp của tiền vệ này không hiệu quả biết bao. Vào năm 2019, đội bóng đá quốc gia vs Syria, dẫn đến cấp dưới ra khỏi lớp, là một bằng chứng. Trong trò chơi đó, tiền vệ bóng đá quốc gia không thể tổ chức một cuộc tấn công hiệu quả, cũng như khả năng ngăn chặn đối thủ chơi. Cuối cùng, có một sự hỗn loạn trên sân và bị đối thủ giết chết. Và bây giờ, đội bóng đá quốc gia này, ngoài tuyến phòng thủ phía sau và tiền tuyến trở nên sang trọng, ở vị trí quan trọng của tiền vệ, nó vẫn là cấu hình của phiên bản ăn xin.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET