Manchester City trong mùa giải mới rất đáng mong chờ, Champions League là viên đá vàng cuối cùng!

Kể từ khi Guardiola vào Manchester City, khả năng cạnh tranh của Blue Moon đã được cải thiện và Manchester City đã trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ cho các chức vô địch khác nhau mỗi mùa. Trong 17-18 mùa, Manchester City đã giành được chức vô địch Premier League và đội đã phá vỡ một số kỷ lục trong một cú đánh thất bại, bao gồm các hồ sơ điểm, ghi bàn, v.v., nhưng mùa trước, với trạng thái nóng của Liverpool, Blue Moon cuối cùng đã kết thúc với Liverpool. Nhược điểm rất lớn của 18 điểm xếp hạng Runner -Up. Ngoài ra, tại Champions League, Blue Moon rất được mong đợi cuối cùng chỉ đạt được trình độ Champions League thứ tám.

Nhìn chung, khả năng cạnh tranh của Guardiola của Manchester City là tự tin, và vinh dự ở Premier League cũng xứng đáng với đầu tư của đội, nhưng kỷ lục của Champions League là khiến nhiều người hâm mộ thất vọng. Sau khi kết thúc mùa giải, Manchester City hoàn toàn quyết tâm biến đổi phòng thủ trở lại. Cuối cùng, Manchester City đã giành được hai trung tâm mạnh mẽ của Ruben Dias và AK.

Thật vậy, sau khi bắt đầu mùa giải mới, sự kết hợp của lamotias, rubertias và Stone và Rubendias, đã cho thấy các tiêu chuẩn sau khi phân tích thế giới. Điều ngạc nhiên lớn nhất là sự bùng phát toàn diện của Stone. Trong vài mùa vừa qua, Manchester City đã bị Stone, nhưng trong năm nay, Manchester City có ba người trung gian thế giới. Đến quá đột ngột.

Trong mùa giải 20/21, cuộc thi của Manchester City là khoảng 1/3. Từ nội dung của trò chơi, khả năng phòng thủ của Blue Moon thực sự đã cải thiện rất nhiều, và vấn đề có thể xảy ra bởi đội thực sự đã rơi vào tình huống yếu. Và sự kiểm soát trên sân và khả năng tạo ra các cơ hội đã được giảm xuống các mức độ khác nhau so với trước đây. Bạn phải biết rằng sau 14 vòng trò chơi, đội có 5 trận đấu phẳng. Kết quả như vậy cũng đã khiến họ bị trễ trên Liverpool trên vạch xuất phát từ đầu. Nước hoa

May mắn thay, họ có một huấn luyện viên lớp thế giới như Guardiola, và anh ấy cũng là một trong những huấn luyện viên sáng tạo nhất trong lịch sử bóng đá tấn công. Rõ ràng, Guardiola nhận ra vấn đề của đội kịp thời. Mặc dù chấn thương dài hạn của Aguero có tác động đến đường tấn công, khả năng mục tiêu không chỉ bị ảnh hưởng bởi một mình Aguero, nhưng nó phải là ảnh hưởng của Aguero. Phản ứng hiệu suất tổng thể của đội.

Sau khi san phẳng Sibromvic, Lan Yueliang đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp trong trò chơi tiếp theo. Trong số đó, Arsenal, 4: 1 tại League Cup, đã khiến đội bóng tinh thần. Đồng thời, Guardiola xác định chiến thuật thắt lưng kép, cũng cho phép Manchester City có sự cân bằng chưa từng có trong giai đoạn chuyển đổi tấn công và phòng thủ. Nhóm nghiên cứu đã củng cố các phương tiện tấn công trên cơ sở duy trì kiểm soát. Trong đường chuyền ngắn mà trước đây vô dụng, hàng phòng ngự của Manchester City ổn định hơn và khả năng mục tiêu vẫn giống như một con hổ.

Hiện tại, một trò chơi chiến thuật như vậy phù hợp hơn cho Cup. Điều đó có nghĩa là, các mục tiêu của Manchester City rõ ràng đã được thiết lập tại Champions League. Có lẽ mùa này đã trở thành mục tiêu đầu tiên của đội cho Manchester City.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET