Manchester City sẽ tiếp tục mua tác động của cúp Champions League

5 giải đấu lớn, UEFA Cup và Champions League đã kết thúc. Tại Cúp châu Âu, các cuộc thi của đội tuyển quốc gia Mỹ Cup sẽ sớm ra mắt. Trong thời gian nghỉ, các câu lạc bộ lớn không nhàn rỗi. Họ đang bận rộn chuẩn bị cho mùa giải mới. UEFA Champions League Real Madrid Champions League là Top Four và La Liga 2. Mùa này, bốn chuyên ngành trống sau nhiều năm. Mặc dù kết quả mùa hỗn loạn không tệ, nhưng Zidane đã từ chức một vài ngày trước huấn luyện viên Real Madrid.

Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh, Real Madrid đã chính thức công bố huấn luyện viên mới. Đó là Kongan Chelotti cũ mà mọi người đều quen thuộc. Đây cũng là một huấn luyện viên Shuai Real Madrid hai lần. Nhà vô địch Cup cũng có chức vô địch ra ngoài. Thật không may, sự sụp đổ cuối cùng của mùa giải chiến thắng đã khiến anh bỏ lỡ huấn luyện viên đầu tiên để tập hợp 5 nhà vô địch giải đấu lớn. Trong lần thứ hai để huấn luyện Real Madrid, Ancelotti dự kiến ​​sẽ đạt được thành tích độc đoán này.

Đối với một Shuai để huấn luyện Real Madrid một lần nữa, người hâm mộ trêu chọc. Tôi đã rất hài lòng với Everton và dự định huấn luyện những gì vài năm. Real Madrid gọi cho tôi và ngay lập tức đến! Huy động một shuai cũng có thể là tình yêu đích thực cho Real Madrid. Có báo cáo rằng anh ấy đã trở lại với Huấn luyện viên Real Madrid lần này. Mức lương thấp hơn 2 triệu euro so với ở Everton. Ba vị trí, hiện 6 triệu năm tiền lương là hơn 7 triệu euro Pochettino và 6,5 triệu euro của Tuchr ít hơn, xếp thứ 10, nhưng một nửa huấn luyện viên của Evergrande Canavaro, xếp hạng Guardiola đầu tiên là hơn 40 %.

Khi nói đến Guardiola, tôi phải nói rằng Manchester City ngày nay đầy giận dữ. 23 triệu euro của Gua Shuai là hơn 8 triệu so với Simonny, tức là 10 triệu euro so với Mourinho! Gua Shuai đã huấn luyện trong vài năm qua, Manchester City cũng đã ném 100 triệu nhân dân tệ, phá vỡ tiền mỗi năm để tăng cường đội hình. Tất nhiên, loại mua hàng xa xỉ này cũng khiến Manchester City gần như cai trị Premier League và giành chức vô địch trong 3 mùa trong 5 mùa. Tất nhiên, Manchester City, giống như Chelsea sau Abu, là lần đầu tiên nhà vô địch Premier League không đủ mềm, và họ cũng đã giành được chức vô địch Champions League.

Năm nay, Guardiola đã dẫn dắt Manchester City tạo ra kết quả tốt nhất trong lịch sử đội và lần đầu tiên lọt vào trận chung kết Champions League. Thật không may, cuối cùng họ đã thua Chelsea và bỏ lỡ vương miện đầu tiên. Vượt qua với chức vô địch Champions League, Manchester City rất chán nản, nhưng ban quản lý của họ không nản lòng. Theo truyền thông nước ngoài, Chủ tịch Mubarak của Manchester City cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng Manchester City không hài lòng khi chỉ giành chiến thắng trong giải đấu, và Manchester City không hài lòng với đội hình hiện tại, và sẽ tiếp tục tăng ở một số vị trí quan trọng. Điều này gần như có thể thấy trước rằng mùa hè này, 100 triệu đô la của Manchester City có thể tiếp tục

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET